Binance NFT chuẩn bị ra mắt với chiến dịch “100 creator”

Binance NFT phát động chiến dịch “100 creator”
4 phút, 17 giây để đọc.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới dự kiến sẽ ra mắt Binance NFT vào tháng 6 năm nay. Với một địa điểm diễn ra “sự kiện cao cấp” là các hợp tác độc quyền và các bộ sưu tập được tuyển chọn. Binance NFT đã đưa ra chiến dịch “100 creator” cho đợt ra mắt sắp tới của mình.

Nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Misha Most đã gia nhập chiến dịch. Misha sẽ cùng các nghệ sĩ khác tạo ra 10 tác phẩm NFT, các tác phẩm sẽ chuyển thành nghệ thuật kỹ thuật số để bán trong tuần đầu tiên ra mắt. Với chiến dịch này, Binance hy vọng chiến dịch này hỗ trợ, thúc đẩy những nhà sáng tạo đổi mới từ khắp nơi và có thể tiếp cận người dùng từ các khu vực khác nhau.

Kế hoạch ra mắt của Binance NFT

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chính thức gia nhập ngành công nghiệp non-fungible token (NFT). Khi giới thiệu thị trường và nền tảng NFT của riêng mình. Trong một thông báo vào ngày 27/4. Binance cho biết họ sẽ ra mắt Binance NFT. Một nền tảng NFT mới dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2021.

Dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain của Binance. Binance NFT nhằm mục đích cung cấp chi phí giao dịch NFT tối thiểu, Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT tiết lộ. Thị trường NFT mới và các dịch vụ sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Binance hiện tại. Vì Binance NFT sẽ sử dụng cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com.

chuẩn bị ra mắt Binance NFT

Theo thông báo, Binance NFT sẽ ra mắt với hai địa điểm chính. Bao gồm “Thị trường giao dịch” cho phép người dùng hàng ngày tạo NFT với khoản phí xử lý là 1%. Và “Sự kiện cao cấp” nhằm mục tiêu các hợp tác độc quyền và các bộ sưu tập được tuyển chọn. Với các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán NFT.

Misha Most gia nhập chiến dịch “100 creator” của Binance NFT

Trong một thị trường ngày càng “đông đúc”. Binance đang nỗ lực đẩy mạnh mảng kinh doanh nhằm đưa “100 creator” vào nền tảng NFT sắp ra mắt của mình. Trong một thông cáo báo chí vừa qua. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố sự gia nhập của Misha Most. Một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng. Hiện đang giữ kỷ lục thế giới về bức tranh tường lớn nhất. Misha sẽ cùng các nghệ sĩ khác tạo ra 10 tác phẩm NFT. Và sẽ bán chúng trong tuần đầu tiên ra mắt Binance NFT. Vốn được lên lịch vào ngày 24/6.

“Nghệ thuật kỹ thuật số thấm nhuần tinh thần cộng đồng. Với tư cách là một nghệ sĩ đường phố, nó rất gần gũi với tôi. Và tôi đã quen làm việc trong một nhóm với những người sáng tạo khác,” Misha nói trong thông cáo báo chí. “Làm việc trên NFT là một cơ hội duy nhất để tôi cộng tác với các nghệ sĩ kỹ thuật số. Đối với tôi, việc chuyển đổi các tác phẩm quen thuộc thành nghệ thuật kỹ thuật số chủ yếu là một thử nghiệm. Và đó chính là nghệ thuật.”

Binance NFT ra mắt vào tháng 6 này

Misha sẽ tham gia Binance NFT cùng một loạt các nghệ sĩ. Người nổi tiếng và vận động viên khác. Bao gồm các cầu thủ bóng đá Michael Owen và Alphonso Davis. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lewis Capaldi và nghệ sĩ Trevor Jones.

Chiến dịch của Binance NFT hy vọng tiếp cận người dùng từ các khu vực khác nhau

Phạm vi rộng của creator (nhà sáng tạo) phản ánh một thực tế cạnh tranh khắc nghiệt đối với thị trường NFT. Người dùng hiếm khi có lòng trung thành với một chuỗi, nền tảng hoặc sản phẩm cụ thể. Và ngày càng có nhiều công ty (bao gồm cả công ty thương mại điện tử khổng lồ eBay) có ý định trở thành công ty bán xẻng. Trong cơn sốt vàng kỹ thuật số mới.

Do đó, cách duy nhất để một nền tảng trở nên nổi bật với các nhà sưu tập là sở hữu trí tuệ và giấy phép hấp dẫn. Và trên mặt trận này, Binance dường như đang tạo ra một mạng lưới rộng rãi. Với kỳ vọng rằng những người nổi tiếng sẽ giúp thu hút một lượng lớn người dùng.

“Chiến dịch 100 Creator là một trong những chiến dịch do Binance NFT chuẩn bị. Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy những nhà sáng tạo đổi mới từ khắp nơi trên thế giới. Và thu hút sự chú ý của các tác phẩm NFT từ các nền văn hóa khác nhau”. Giám đốc Binance PR, Lily Lee đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph. “Với chiến dịch này, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận người dùng từ các khu vực khác nhau.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*