Chiến dịch không sạc không tai nghe của samsung bạn nên biết

Samsung tương lai sẽ không đi kèm bộ sạc và tai nghe
3 phút, 15 giây để đọc.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng samsung có thể học tập theo apple, không tặng kèm theo cục sác và tai nghe trong hộp samsung galaxy S21 trong buổi ra mắt sắp tới. Nhưng trước đây cũng có một số báo cáo tương tự như vậy. Nhưng nguồn tư mới nhất này được cho biết là xuất phát từ quê nhà Hàn Quốc của samsung. Đây được coi là một trong những chiến lược giống như Apple, nhưng không rõ đó là để bảo vệ môi trường hay là để tăng doanh số tai nghe không dây. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của khogame24 để hiểu rõ hơn nhé!

Chiến dịch không sạc và tai nghe của samsung galaxy S21

Bạn hiện đang sở hữu bao nhiêu cái sạc điện thoại cũ và mới? Chắc chắn con sô sẽ nhiều hơn một và bạn sẽ không sử dụng hết chúng. Bạn có biết nếu chúng thải ra môi trường sẽ rất là nguy hiểm. Đứng trước tình hình đó nhiều hãng smartphone đã phát hành sản phẩm mới. Tuy nhiên họ lại không cho sạc và tai nghe như phụ kiện đi kèm giống trước đây. Đây là một chiến dịch mới nhưng đang là xu hướng lựa chọn hiện nay.

Chiến dịch không sạc và tai nghe của samsung galaxy S21

Dòng Galaxy S21 mà Samsung vừa ra mắt sẽ là sự khởi đầu cho chiến lược mới của Samsung. Khi họ không còn trang bị bộ sạc và tai nghe trong hộp đựng sản phẩm Galaxy sắp tới nữa. Theo GizChina, Samsung sẽ không trang bị bộ sạc và tai nghe AKG trong hộp đựng dòng Galaxy S21 tại hầu hết thị trường trên toàn thế giới (ở một số thị trường, chỉ có phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn đi kèm bộ sạc). Đây là bước đi của Samsung trong bối cảnh ngày càng nhiều thương hiệu loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng smartphone của mình.

Apple thực hiện xu hướng này từ dòng iPhone 12

Loạt iPhone 12 là những sản phẩm đầu tiên bắt đầu xu hướng này. Vào thời điểm đó, nhiều nhà phân tích cho rằng động thái của Apple sẽ không mang lại lợi ích cho người mua. Mặc dù đúng như vậy nhưng điều đó cũng không ngăn cản người tiêu dùng mua sắm loạt iPhone 12. Sau đó, Xiaomi Mi 11 cũng xuất hiện mà không có bộ sạc trong hộp.

Kế hoạch loại bỏ trong tương lai

Kế hoạch loại bỏ trong tương lai

Samsung cho biết hãng có thể dần loại bỏ bộ sạc và tai nghe trong hộp đựng các mẫu máy khác. Nói cách khác, mặc dù điều này hiện chỉ áp dụng cho các mẫu Galaxy S21 cao cấp. Nhưng Samsung có thể sẽ loại bỏ dần bộ sạc và tai nghe trong các sản phẩm Galaxy tiếp theo.

Apple và Xiaomi coi những lo ngại về môi trường là lý do chính để loại bỏ bộ sạc. Còn với Samsung, công ty tuyên bố người dùng đã có quá nhiều bộ sạc. Và không cần phải có thêm bộ sạc trong hộp đựng nữa.

Một lần nữa chúng ta mới thấy được những hãng công nghệ này cập nhật nhanh như thế nào. Chỉ cần là một chiến lược mới của đối thủ cũng phải quan sát và phát triển theo. Dù bất kể mục địch gì, chúng ta cũng có thể tin đang là sự lựa chọn đúng của các hãng công nghệ. Vừa phát triển theo xu hướng bảo vệ môi trường vừa gián tiếp bảo vệ cuộc sống trong tương lai.

Kết luận

Hi vọng đây sẽ là thông tin thú vị đối với bạn đọc đam mê công nghệ. Và bạn muốn đọc bài viết khác thì cứ tìm đến trang của chúng tôi nhé. Có rất nhiều bài viết công nghệ mới thú vị đang chờ đón bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*