Crypterium – đồng tiền ảo có tiềm năng nhất trong cuộc đua giao dịch

Crypterium - đồng tiền ảo có tiềm năng nhất trong cuộc đua giao dịch
6 phút, 17 giây để đọc.

Không những ở thị trường thế giới, ngay trong nước ta cũng thấy được rất rõ sức mạnh của đồng tiền được số hóa. Giao dịch đã dễ dàng hơn, mua bán cũng nhanh gọn hơn. Đây đều là nhờ sức mạnh của tiền kỹ thuật số. Đặc điểm chung của những đồng tiền số hóa này là  mệnh giá lớn hơn những đồng tiền bình thường. Những người mua bán chứng khoán cũng thích việc giao dịch bằng tiền ảo hơn. Đi theo xu hướng của thế giới, đồng Crypterium được ra đời để phục vụ việc đầu tư và chi trả của con người. Với ưu điểm là mức phí giao dịch thấp, một tương lai sáng lạng vẫn chờ đón cho Crypterium.

Tìm hiểu về Crypterium

Hiện nay tại thị trường tiền ảo việc đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất là vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Vì vậy trong bài viết hôm nay dautucoin24h.com sẽ giới thiệu đến bạn về Crypterium (CRPT). Và để giúp bạn hiểu rõ Cryterium là gì, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về Cryterium. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về Crypterium

Crypterium là một phần mềm di động, nó cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử. Trong cuộc sống đời thường thường xuyên. Khi sử dụng phần mềm Crypterium. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hằng ngày bằng tiền điện tử. Ví dụ như: nạp tiền vào điện thoại, mở tài khoản tiết kiệm và đặt mua thẻ tiền điện tử toàn cầu. Ngay từ khi vừa ra mắt, Crypterium tuyên bố có hơn 400.000 người dùng đã đăng ký. Trong đó, có Keith Teare là người đồng sáng lập TechCrunch. Là một trong các cố vấn cho cả kế hoạch này. Kế hoạch cũng đã được định hướng là 1 trong các ’50 start-up thành công’. Trong báo cáo ‘FinTech 100’ chung của KPMG và H2Ventures.

Sứ mệnh của Crypterium

  • Khi dùng các ứng dụng về đồng tiền ảo, ta có thể bắt gặp các tình huống sau đây:
  • Tốc độ thanh toán giao dịch tốn nhiều thời gian
  • Những ngân hàng truyền thống, các trụ sở và các bản kế hoạch được xây dựng trên nền tảng Blockchain hiện nay xử lý thanh toán quá lâu.
  • Khó khăn trong việc thanh toán xuyên quốc gia, tầm quốc tế
  • Khi người dùng đi du lịch, họ phải xem trước đất nước đó có chấp nhận chi trả. Bằng thẻ ngân hàng của đất nước mình không. Còn nếu không, họ bắt buộc phải làm thẻ mới.
  • Phí giao dịch tương đối cao.
  • Do đó, để giải quyết hoàn cảnh này, Crypterium thành lập. Đây chính là những tính năng mới mà chỉ có Crypterium có:
  • Tốc độ thanh toán giao dịch tốc độ hơn, bạn chỉ tốn chưa tới 30s để thực hiện.
  • Chi trả xuyên quốc gia, bất cứ nơi đâu mà người dùng muốn.
  • Phí giao dịch thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng hay ứng dụng khác.

Bên cạnh những tính năng và điểm mạnh trên. Crypterium (CRPT) còn phát triển nhiều tính năng mới phục vụ nhu cầu của người dùng. Cũng như khắc phục các khuyết điểm của nền tảng khác.

Mệnh giá của đồng Crypterium

Sau đây là tỷ giá Crypterium (CRPT) mới nhất. Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các ảnh hưởng từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài.

Mệnh giá của đồng Crypterium

Điểm đặc biệt của Crypterium

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Crypterium (CRPT) mà bạn hoàn toàn có thể chú ý. Khi đưa ra quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin dưới đây. Để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lời so với vốn hơn.

Crypterium (CRPT) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $29.897.679 USD. CRPT được xếp hạng 278 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng thanh toán trung bình thường xuyên là $131.179 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.3 USD. Hiện tại đang có lượng cung circulation_supply đang lưu hành. WTC hiện có lượng cung lưu hành là 99.461.754 CRPT với tổng cung là 99.461.754 CRPT.

Làm sao để mua Crypterium

Crypterium là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 739 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Crypterium ký hiêu là CRPT, biểu tượng là chữ C. Một Crypterium có giá trị hiện tại là 0,19705696378272 USD, (bạn cần khoảng 4.568 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu CRPT, bạn sẽ thu được tối đa 4.461 VNĐ mỗi coin nếu bán). Crypterium đang được lưu thông với số lượng 83.651.465 Với giá trị 0,19705696378272 USD một đồng và số lượng 83.651.465, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 16.484.104 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Crypterium (CRPT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của CRPT đã tăng 4.89% trong 7 ngày vừa qua và tăng 1.34% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Crypterium trên thị trường tiền số xếp thứ 739 trong tổng số 5735 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 165.890 USD chỉ trong 24h giờ qua. Để mua bán Crypterium, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Crypterium (CRPT).

Những người sáng tạo nên Crypterium

Những người sáng tạo nên Crypterium

Crypterium được dẫn dắt bởi một đội ngũ giàu trải nghiệm. Và có không ít năm hoạt động trong lĩnh vực tiền ảo. Trong đó, phải kể đến như Steven Polyak – ông là Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập. Tiếp theo là ông Austin Kimm – giám đốc và đồng sáng lập của IR. Một số cái tên khác như Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ). Và Dimitriy Fomin (CTO). Công ty Cryterium có trụ sở tại Síp và Estonia với hầu hết các đội tăng trưởng có nhân viên đến từ Nga.

Những sàn thanh toán tin cậy

Đồng CRPT được giao dịch thanh toán tốt nhất trên nền tảng Crypterium. Mặc dù vậy, sau đây là một số sàn thanh toán giao dịch tin cậy mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn thanh toán có độ tin cậy khá cao. Do đó, bạn rất có thể đáng tin và thực hiện các hoạt động thanh toán giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi ra quyết định thanh toán giao dịch hay mua bán. Bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau để nắm rõ bởi ở mỗi thời điểm. Nó lại có một kết quả khác nhau do ảnh hưởng từ nhiều thành phần.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Crypterium là gì? mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*