Danh sách ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Torrent bạn nên biết

Danh sách ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Torrent bạn nên biết
5 phút, 1 giây để đọc.

Nếu bạn torrent nhiều hoặc thậm chí chỉ đôi khi thì việc sử dụng VPN là rất quan trọng. Nhưng không phải tất cả các dịch vụ đều cung cấp tốc độ và bảo mật mà bạn cần để đảm bảo quá trình torrent mượt mà và an toàn. Trên thực tế, nhiều nội dung rất nguy hiểm vì nó có thể vi phạm quyền riêng tư của bạn và tiết lộ hoạt động mà bạn muốn ẩn danh. Đó là lý do tại sao tôi đã thử nghiệm hàng tá VPN để xem chúng có khả năng cung cấp những dịch vụ nào. Ứng dụng VPN được liệt kê dưới đây đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của tôi về các tính năng bảo mật và tốc độ tải xuống.

Ứng dụng PrivateVPN

  • Hỗ trợ lưu lượng truy cập P2P: Tất cả các máy chủ
  • Lưu nhật ký dữ liệu: Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt
  • Dùng được trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, các bộ định tuyến
  • Phát trực tuyến: Netflix, Hulu, BBC, HBO GO, Amazon Prime Video
  • Cổng chuyển tiếp: Có

PrivateVPN cung cấp 150 máy chủ thân thiện với P2P tại 60 quốc gia, đảm bảo các kết nối bảo mật để tải torrent. PrivateVPN sử dụng OpenVPN và mã hóa 256-bit mạnh mẽ. PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển, một quốc gia thuộc Liên minh 14 Mắt – mối quan ngại tiềm năng đối với một số người tải torrent. Tuy nhiên, Thụy Điển được biết đến với các luật về quyền riêng tư nghiêm ngặt, vì vậy PrivateVPN đảm bảo cung cấp một dịch vụ không lưu nhật ký chặt chẽ.

Để tăng tính ẩn danh, bạn có thể thanh toán cho PrivateVPN trực tiếp bằng Bitcoin. Các phiên tải torrent của bạn được bảo mật bằng tính năng ngắt kết nối, bảo vệ chống rò rỉ DNS và bảo vệ chống rò rỉ IPv6. PrivateVPN cởi mở về hỗ trợ P2P của nó – tin mừng cho người hâm mộ BitTorrent. Các máy chủ ở Thụy Điển – quốc gia quê hương của The Pirate Bay (Vịnh Hải Tặc) – thường được khuyến nghị dành cho tải torrent.

Ứng dụng ExpressVPN

Ứng dụng ExpressVPN

Đứng đầu danh sách Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021 phải kể đến ExpressVPN. Ứng dụng VPN đa nền tảng, hoạt động trên cả Windows, Mac, Linux Android và iOS. Các tính năng nổi bật của ExpressVPN bao gồm: với hơn 3000 máy chủ được đặt tại 160 quốc gia trên toàn thế giới, được trang bị đầy đủ các công cụ torrent nhằm tối ưu hoá tốc độ truyền tải mà vẫn đảm bảo tính bảo mật với những tính năng như chống rò rỉ thông tin WebRTC, sử dụng các máy chủ DNS riêng và Perfect Forward Secrecy. Ngoài ra với chính sách không ghi lại thông tin đăng nhập hay duyệt web của người dùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ExpressVPN.

Ứng dụng CyberGhost VPN

Với mạng lưới 6200 máy chủ đặt tại hơn 110 quốc gia, CyberGhost là một ứng dụng VPN tuyệt vời cho các tác vụ torrent mà vẫn rất thân thiện với người dùng và hoạt động trên tất cả các nền tảng Windows, Mac, iOS và Linux.

Mục tiêu là đưa đến trải nghiệm torrent tốt nhất. CyberGhost được thiết kế để tự động lọc và sử dụng máy chủ có kết nối nhanh, ổn định nhất. Bên cạnh đó, các yêu cầu cơ bản của một ứng dụng torrent VPN. Như không lưu lại lịch sử duyệt, thông tin đăng nhập; kill switch hay split tunnelling tất nhiên vẫn sẽ được đảm bảo trên CyberGhost.

Ứng dụng Private Internet Access

Tất cả hệ thống 12000 server trên 65 quốc gia đều hỗ trợ P2P torrenting. Private Internet Access cho phép người dùng sử dụng dịch vụ VPN. Cùng các tác vụ torrent với kết nối không giới hạn băng thông. Ngoài các tính năng cơ bản của một ứng dụng VPN. Chức năng Port forwarding cho phép điều hướng lại địa chỉ VPN của người dùng vượt qua tường lửa NAT. Qua đó cung cấp tốc độ truyền tải thông tin tốt nhất có thể. Ứng dụng VPN đa nền tảng hoạt động trên cả Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Ứng dụng NordVPN

Ứng dụng NordVPN

Nổi tiếng với độ bảo mật cực cao, NordVPN là cái tên không thể thích hợp hơn cho các tác vụ torrent. Sở hữu cho mình hơn 5200 máy chủ đặt tại 80 quốc gia. Mặc dù không phải 100% các máy chủ này đều hỗ trợ kết nối P2P. Nhưng NordVPN sẽ lọc ra máy chủ có kết nối tốt nhất trong khu vực của bạn có hỗ trợ torrent. Giúp bạn có trải nghiệm P2P tối ưu nhất. Ngoài các tính năng như mã hoá kép dữ liệu,tùy chọn các giao thức khác nhau. Chống rò rỉ DNS và không lưu lại các lịch sử duyệt web, đăng nhập. NordVPN còn cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin.

Ứng dụng Surfshark

Surfshark là ứng dụng VPN cuối cùng hỗ trợ tải Torrent mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Được đánh giá là một trong những VPN có tốc độ nhanh nhất cũng như được trang bị một loạt các tính năng hữu ích bao gồm: kill switch, split tunnelling, không lưu lại nhật ký, … chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm P2P tốt nhất. Ngoài ra cũng giống như NordVPN, không phải tất cả máy chủ Surfshark đều hỗ trợ P2P.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm top VPN cho Android với tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao nhất để tránh bị thu thập dữ liệu. Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn top 6 ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020. Bạn có đang sử dụng một trong số các VPN này?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*