FPT shop đẩy mạnh bán hàng công nghệ cho các doanh nghiệp

fpt shop đẩy mạnh bán hàng số lượng lớn
3 phút, 6 giây để đọc.

FPT shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Chuỗi hệ thống này được tách ra từ tập đoàn FPT Trading vào năm 2013 nhằm cơ cấu tổ chức. FPT shop chuyên bán các các sản phẩm kỹ thuật số di động. Các mặt hàng bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện. Chuỗi hệ thống này còn bán các sản phẩm công nghệ. Đây lạ hệ thống bán lẻ đầu tiên của nước ta được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Chứng chỉ này về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Tại Việt Nam, FPT shop là hệ thống bán lẻ hàng công nghệ đứng thứ 2. Vị trí thứ nhất thuộc về  chuỗi cửa hàng Thế giới di động. Tại FPT shop có bán sản phẩm công nghệ của rất nhiều hãng khác nhau. Có thể kể đến như Samsung, Oppo, Sony, Nokia, Dell, HP, Lenovo…. Mới đây FPT shop vừa thông báo sẽ đẩy mạnh việc bán hàng của mình với số lượng lớn cho các doanh nghiệp.

Tại sao FPT shop lại có quyết định đẩy mạnh mảng bán hàng công nghệ với số lượng lớn?

FPT Shop vừa thông báo đẩy mạnh thêm mảng bán hàng công nghệ chính hãng số lượng lớn với “giá sỉ”. Lý giải cho quyết định này, khi nhận định về tình hình thị trường, FPT Shop cho hay, dịch COVID-19 với nhiều diễn biến phức tạp, khiến người lao động, học sinh thường phải học tập và làm việc tại nhà, doanh nghiệp và trường học cần đổi mới quy trình làm việc, giảng dạy để thích nghi. Vì thế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng… hiện đang rất cao. Chính vì thế, FPT Shop tiếp tục đẩy mạnh thêm mảng bán hàng doanh nghiệp và trường học với cam kết ‘giá sỉ’ tốt nhất thị trường

fpt shop

FPT Shop cũng cho biết thêm, hệ thống này có hàng trăm ngàn mẫu mã sản phẩm, từ smartphone, đến laptop, máy tính bảng, phụ kiện…Thêm nữa tại FPT shop bán rất nhiều các sản phẩm công nghệ của nhiều hãng khác nhau. Và chuỗi bán hàng này có đầy đủ khả năng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường, cộng thêm nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

FPT Shop nhắm vào khách hàng doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sản phẩm với số lượng lớn

Tháng trước, chuỗi Thế giới di động cũng công bố hình thức bán hàng cộng tác viên. Và có thể xem đây là một loại hình bán sỉ. Sự khác biệt là Thế giới di động nhắm vào các đại lý nhỏ lẻ mang tính chất truyền thống ở nhiều địa phương khác nhau trong khi FPT Shop nhắm vào khách hàng doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sản phẩm với số lượng lớn.

mua hàng tại fpt shop

Về lợi thế, FPT Shop cho biết, hệ thống là đại lý uỷ quyền cao nhất của Apple tại Việt Nam. Được nhà sản xuất hỗ trợ tối đa trong việc lên kệ những sản phẩm chính hãng sớm với số lượng hàng hóa dồi dào. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của hệ thống được đào tạo chuyên sâu. Để tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình. Đây không phải lần đầu FPT Shop nhảy vào mảng doanh nghiệp. Trước đây chuỗi có mô hình F.Friends – ký kết giữa FPT Shop và doanh nghiệp. Để nhân viên công ty có thể mua hàng trả góp, trừ vào tiền lương mỗi tháng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*