Galaxy Tab S7 một phiên bản giá rẻ của Samsung

Sử dụng màn hình LCD 2.560 x 1.600 pixel
3 phút, 31 giây để đọc.

Thị trường smartphone của Samsung đã thành công mỹ mãn với dòng Fan Edition. Samsung đã dành sự quan tâm của mình đến dòng máy tính bảng. Tại Đức Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy Tab S7 Fan Edition tiếp cận đến người tiêu dùng hơn. Galaxy Tab S7 Fan Edition với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera sau 8 MP và mặt trước là camera 5 MP. Galaxy Tab S7 Fan Edition có giá rẻ hơn so với Galaxy Tab S7. Hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm mới chiếm lĩnh thị trường sau khi ra mắt. Trong bài viết này, Khogame24.com xin giới thiệu đến các bạn Galaxy Tab S7 Fan Edition, góp thêm một lựa chọn cho các bạn khi tìm mua máy tính bảng màn hình lớn mà giá bán không cao.

Một vài thông tin về tập đoàn Samsung

Samsung đã dành sự quan tâm của mình đến dòng máy tính bảng

Samsung được sáng lập bởi Lee Byung-chul – một doanh nhân kiêm nhà tư bản công nghiệp người Hàn Quốc vào năm 1938. Với sự khởi đầu là một công ty buôn bán nhỏ lẻ. Sau hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển. Tập đoàn Samsung dần đa dạng hóa các ngành nghề. Samsung bắt đầu tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập niên 60. Từ thập niên 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu. Tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển chiến lược nhiều nhất vào lĩnh vực công nghệ cao. Điện tử tiêu dùng, cụ thể là các mảng điện thoại di động, TV, chip điện tử và chất bán dẫn.

Những công ty con đáng chú ý khác của Samsung bao gồm: Samsung Electronics. Công ty điện tử – công nghệ cao lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu. Và lớn thứ 4 thế giới theo giá trị thị trường vào năm 2012). Samsung Heavy Industries (công ty đóng tàu lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Hyundai Heavy Industry). Samsung Engineering và Samsung C&T (lần lượt là các công ty xây dựng lớn thứ 12 và 36 thế giới).

Những công ty con quan trọng khác bao gồm Samsung Life Insurance (công ty bảo hiểm lớn thứ 14 thế giới. Samsung Everland (quản lý Everland Resort, công viên chủ đề lâu đời nhất ở Hàn Quốc). Samsung Techwin (công ty khám phá không gian vũ trụ…

Về sản phẩm Galaxy Tab S7 Fan Edition

Galaxy Tab S7 Fan Edition

Theo Android Authority, Galaxy Tab S7 Fan Edition có cùng kích thước hiển thị 12,4 inch. Chức năng S Pen và hỗ trợ bàn phím như Galaxy Tab S7 Plus thông thường. Sử dụng màn hình LCD 2.560 x 1.600 pixel thay vì AMOLED 2.800 x 1.752 pixel. Tốc độ làm mới 120 Hz của phiên bản cao cấp. Máy cũng sử dụng chip Snapdragon 750G tầm trung thay vì Snapdragon 865 Plus. Máy chỉ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB nhưng có thể mở rộng.

Galaxy Tab S7 Fan Edition cũng sử dụng một camera sau 8 MP thay vì cảm biến kép 13 MP. Và 5 MP của Galaxy Tab S7 Plus, trong khi ở mặt trước là camera 5 MP để trò chuyện video thay vì 8 MP. Dung lượng pin vẫn ở mức 10.090 mAh cho thời gian sử dụng 12 giờ qua LTE.

Samsung  hiện chỉ nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy S7 Fan Edition tại Đức. Nơi người dùng có thể đặt trước mẫu 5G dung lượng 64 GB với mức giá 649 EUR. Chưa có thông tin liên quan đến khả năng phát hành tại các quốc gia khác.

Đáng chú ý, mức giá bán Galaxy S7 Fan Edition tuy cao nhưng rẻ hơn so với Galaxy Tab S7 nhỏ hơn (698 EUR). Trong khi đó, Galaxy Tab Plus 128 GB được bán tại Mỹ vào khoảng 1.050 USD cho bản có kết nối di động. Nhìn chung Galaxy Tab S7 Fan Edition là lựa chọn sáng giá cho những ai cần một máy tính bảng màn hình lớn nhưng hiệu suất vừa đủ dùng cùng giá bán không quá cao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*