Giải thưởng Thiết kế Apple thuộc về Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến
3 phút, 42 giây để đọc.

Vừa mới đây, Apple đã công bố những tựa game lọt sẽ vào vòng Chung kết cho giải thưởng Thiết kế Apple năm 2021 (Apple Design Awards). Trong đó, game mobile Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) của Riot Games cũng đã có mặt tại giả thưởng lớn này. Trước khi sự kiện Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu của hãng Apple (WWDC 2021) sẽ được diễn ra vào tuần tới, Apple đã chính thức công bố những trò chơi lọt vào vòng Chung kết sẽ được đề cử cho giải thưởng Thiết kế Apple hàng năm. Hãy cùng khogame24.com tìm hiểu thêm về thông tin mà tựa game này được nhận giải thưởng như thế nào nhé!

Quốc tế Liên Minh Tốc Chiến

Quốc tế Liên Minh Tốc Chiến

Quốc tế Liên Minh Tốc Chiến giành giải thưởng thiết kế của Apple năm 2021, được đánh giá là trò chơi di động có thiết kế đẹp mắt nhất. Apple là công ty công nghệ đa quốc gia nổi tiếng thế giới mới đây dã công bố tựa game MOBA League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Tốc Chiến) là chủ nhân giải thưởng Thiết kế Apple 2021 (Apple Design Awards) theo hạng mục Đổi mới.

Giải thưởng Thiết kế Apple là một sự kiện thường niên với mục đích tìm kiếm và vinh danh các phần mềm và phần cứng iOS tốt nhất và sáng tạo nhất được sản xuất bởi các nhà phát triển độc lập. Không như năm ngoái, công ty đã kết hợp thông báo của những sản phẩm giành Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay trong sự kiện trực tuyến Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu Apple (WWDC) thay vì kết thúc sự kiện này.

“Những chủ nhân Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay đã được công bố. Đó là những gì chúng tôi mong đợi cũng. Như người dùng bởi có những trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời. Đó là một chiến thắng xứng đáng” – Susan Prescott. Phó chủ tịch Quan hệ phát triển của Apple khẳng định.

Apple đã công bố danh sách sản phẩm

Apple đã công bố danh sách sản phẩm

Trước WWDC, Apple đã công bố danh sách sản phẩm lọt vào vòng Chung kết. Bao gồm các ứng dụng và trò chơi thể hiện sự kết hợp giữa thành tựu kỹ thuật, thiết kế. Và sự khéo léo nằm trong 6 hạng mục. Đó là Tính tổng thể, Vui vẻ và hài hước, Tương tác, Tác động xã hội, Hình ảnh và đồ họa và Đổi mới. Mỗi hạng mục này có nhiều tựa game. Nằm trong danh sách được đề cử tại giải thưởng lần này.

“Giải thưởng Thiết kế Apple nhằm vinh danh sự xuất sắc trong đổi mới. Và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng và trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng được công bố những sản phẩm lọt vào vòng Chung kết năm nay. Đây là tập hợp các ứng dụng. Và trò chơi ấn tượng được sản xuất bởi một số nhà phát triển có tiếng nhất trên thế giới”. Đại diện ban tổ chức cho hay.

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game mobile duy nhất

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game mobile duy nhất chiến thắng ở hạng mục Đổi mới của Apple Design Awards 2021. Đây là một sự ghi nhận đáng kể mà “táo khuyết” dành cho trò chơi được hâm mộ hàng đầu hiện nay của Riot Games.

Năm nay, Apple phân chia thành 6 hạng mục khác nhau: Tính tổng thể, Vui vẻ và hài hước, Tương tác, Tác động xã hội, Hình ảnh và đồ họa và Đổi mới. Mỗi hạng mục này có nhiều tựa game nằm trong danh sách. Được đề cử tại giải thưởng lần này. ‘Giải thưởng Thiết kế Apple nhằm vinh danh sự xuất sắc trong đổi mới. Và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng và trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng được công bố những sản phẩm lọt vào vòng Chung kết năm nay.

Đây là tập hợp các ứng dụng và trò chơi ấn tượng được sản xuất. Bởi một số nhà phát triển có tiếng nhất trên thế giới. Các sản phẩm lọt vào vòng đề cử được chia thành 6 hạng mục. Và sản phẩm chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 10/6’ – đại diện ban tổ chức cho hay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*