Laptop UH-X siêu mỏng nhẹ của nhà sản xuất Fujitsu

Fujitsu UH-X không chỉ mỏng nhẹ mà còn bền bỉ,
3 phút, 31 giây để đọc.

Nhà sản xuất Fujitsu vừa trình làng mẫu laptop UH-X mới. Thương hiệu Fujitsu là thương hiệu mới trên thị trường laptop. Có thể nhiều người mới nghe đến tên nhà sản xuất máy tính này lần đầu tiên. Laptop Fujitsu UH-X được xem là dòng máy mỏng nhẹ nhất hiện nay trên thị trường laptop Việt Nam. Nhà sản xuất Fujitsu hướng tới yếu tổ mỏng nhẹ và bền bỉ. Bộ vi xử lý của máy với Intel Core thế hệ 11 mới nhất. Hình ảnh sắc nét và đặc biệt chú trọng tới an ninh, an toàn dữ liệu của cá nhân. Mời các bạn cùng Khogame24.com tìm hiểu về mẫu laptop UH-X mới của nhà sản xuất Fujitsu trong bài viết ngay dưới đây.

Fujitsu là ai?

Laptop Fujitsu UH-X

Công ty Hữu hạn Fujitsu là một công ty Nhật Bản chuyên ngành trong lĩnh vực bán dẫn, máy tính, truyền thông và dịch vụ. Đặt trụ sở tại Tokyo.

Thành lập năm 1935, hiện tại Fujitsu có 170.000 công nhân và 500 nhánh công ty khắp thế giới. Tính tới năm 2016 chủ tịch tập đoàn của Fujitsu là ông Tatsuya Tanaka. Tại thị trường quốc tế, Fujitsu coi IBM là đối thủ chính trong khi tại thị trường nội địa. NEC được coi là đối thủ của Fujitsu. Đối với mảng dịch vụ, vị trí của Fujitsu thường nằm ở vị trí thứ 3 đến thứ 5 trên thế giới. Và số 1 tại thị trường Nhật Bản.

Chiến lược phát triển của Fujitsu luôn tuân thủ theo 1 định nghĩa gọi là “Đường lối Fujitsu” (Fujitsu Way). Tiến xa ra thị trường toàn cầu, Fujitsu mang theo những sự đổi mới đột phá trong cách suy nghĩ của người Nhật. Và độ chính xác của người Đức. Khi đa số các sản phẩm về công nghệ như Server. Storage đều được sản xuất ở Nhật Bản và Đức.

Theo con số thống kê gần nhất (2017) thì Fujitsu đứng hạng 248 các công ty, tập đoàn toàn cầu. Theo số liệu của Fortune 500 ranking. Khẩu hiệu của công ty là “Shaping tomorrow with you” (Cùng bạn định hình tương lai). Và trước đó là “The possibilities are infinite” (Mọi khả năng là vô tận). Có thể nhìn thấy ở phía dưới logo chính của công ty và kết nối với logo nhỏ ở trên chữ J và I trong từ Fujitsu.

Về mẫu laptop UH-X mới của nhà sản xuất Fujitsu

UH-X mới của nhà sản xuất Fujitsu

Fujitsu UH-X là laptop mỏng nhẹ hướng tới người dùng di động. Máy có trọng lượng chỉ từ 749 gram và mỏng 15,5 mm. Được xem là mẫu máy nhẹ nhất trên thị trường laptop Việt Nam hiện nay.

Làm từ chất liệu hợp kim magiê-lithium, Fujitsu UH-X. Không chỉ mỏng nhẹ mà còn bền bỉ, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 76 cm. Và có thể chịu được áp lực đến 200 kgf (đè nén toàn máy). Khả năng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường làm việc phức tạp. Giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát dữ liệu.

Về cấu hình, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake). Bộ nhớ RAM 16 GB, bộ nhớ lưu trữ 512 SSD. Ngoài ra, màn hình của máy là chuẩn Full-HD IGZO 13,3 inch chống chói. Với độ sáng 400 nit và tỷ lệ hiển thị tới 84,1% cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Và chi tiết cả trong nhà và ngoài trời.

Chú trọng tới an ninh, an toàn dữ liệu cá nhân, laptop Fujitsu UH-X được trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn, webcam có nắp che đóng mở tùy ý, cùng nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy. Tại thị trường Việt Nam, Fujitsu UH-X được bán ra với 2 cấu hình chip xử lý Intel Core i5 và Core i7, với giá bán lần lượt là 29,99 triệu đồng và 34,99 triệu đồng thông qua kênh bán Nguyễn Kim.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*