Magic Awakened chuẩn bị phát hành phiên bản trên toàn cầu

Game mobile Harry Potter
4 phút, 11 giây để đọc.

NetEase Games và Warner Bros đã hợp tác để phát hành trò chơi thẻ bài Harry Potter: Magic Awakened hoàn toàn mới và miễn phí trên  iOS và Android. Được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, những trò chơi sở hữu các yếu tố RPG với thiết kế khá đẹp mắt và đầy phong cách. Câu chuyện của Harry Potter xảy ra năm sau khi cuộc chiến tranh thứ hai của Wizards, tại đây gười chơi sẽ đảm nhận vai trò của một học sinh mới ở trường  Pháp sư Hogwarts và Phù thủy.

Thử thách trong game Harry Potter: Magic Awakened là bạn phải thiết lập các đội hình quân bài của riêng bạn và phải đối mặt với những khó khăn của trận chiến PvP từ những người chơi khác. Game thủ có thể học các phép thuật mới, có thể làm quen với nhiều bạn đồng hành xuất sắc hơn và được sử dụng kiến ​​thức ma thuật để có chiến lược đấu bài hiệu quả.

Game mobile Magic Awakened

Game mobile Magic Awakened

Cộng đồng game thủ quốc tế tới đây sẽ được trải nghiệm Harry Potter: Magic Awakened, phiên bản chuyển thể đáng mong đợi sẽ do hãng NetEase phát hành. Hiện game mobile Harry Potter: Magic Awakened đã ra mắt bản Trung Quốc và được phân phối bởi NetEase. Lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, trò chơi sở hữu các yếu tố RPG với thiết kế đẹp mắt và phong cách. Game sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á.

Câu chuyện của Harry Potter ma thuật xảy ra năm sau khi cuộc chiến tranh thứ hai của Wizards. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một học sinh mới ở trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Nhiệm vụ của người chơi trong game là thiết lập các đội hình quân bài của riêng bạn và đối mặt với các khó khăn của trận chiến PvP từ những người chơi khác. Game thủ có thể học các phép thuật mới, làm quen với nhiều bạn đồng hành xuất sắc hơn và sử dụng kiến ​​thức ma thuật để có chiến lược đấu bài hiệu quả.

Harry Potter: Magic Awakening sẽ được phát hành trên iOS và Android vào cuối năm 2021 hoặc 2022. Nó sẽ là một dự án miễn phí có điều kiện, tất cả đi kèm với nó. Vẫn im lặng về việc phát hành toàn cầu, nhưng đừng từ bỏ ý tưởng này – Harry Potter rất phổ biến ở phương Tây.

Game nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter

Harry Potter do NetEase độc ​​quyền phát hành

Đây là một game nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter dành cho thiết bị di động được phát hành độc quyền bởi NetEase. Bạn sẽ trong vai học sinh mới của trường Hogwarts và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị với những người bạn cùng trường với những phép thuật diệu kỳ trong Harry Potter: Magic Awakened.

Ở Hogwarts, người chơi có thể tham dự nhiều lớp học phép thuật khác nhau. Tạo ra nhiều phép thuật từ tiểu thuyết. Và khám phá thế giới phù thủy đầy bí ẩn chưa được hé lộ. Để chiến đấu chống lại kẻ thù, gamer cần phải kéo các lá bài. Và điều chỉnh vị trí để chúng phát huy tác dụng. Bạn cũng cần sử dụng phép thuật học được từ các lớp ở trường và áp dụng. Hiện game đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng. Để ra mắt phiên bản quốc tế cho Android, iOS. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Harry Potter do NetEase độc ​​quyền phát hành

Hai năm sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc. NetEase Games và Interactive Entertainment đã quyết định mở rộng qua nền tảng PC. Di động ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2021. “ Harry Potter : Magic Awakened ” do hai gã khổng lồ trong ngành game hợp tác phát triển. Là trò chơi kết hợp giữa nhập vai chiến thuật. Và thu thập thẻ bài trong thế giới phù thủy Hogwarts . “ Magic Awakened ” được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2019. Và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người chơi. Từ đó nhà phát triển quyết định mở thêm máy chủ tại các khu vực mới. Để nhiều người chơi có thể trải nghiệm thế giới phù thủy.

Đây là game di động nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter do NetEase độc ​​quyền phát hành. Trong “Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh”, bạn sẽ nhập vai vào một học sinh mới của trường Hogwarts. và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú với các bạn cùng lớp sử dụng phép thuật. Câu chuyện về phép thuật của Harry Potter diễn ra vài năm sau Chiến tranh Phù thủy lần thứ hai. Người chơi sẽ vào vai một sinh viên năm nhất tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*