Sức mạnh từ sàn gao dịch chi phí thấp của đồng Binance

Sức mạnh từ sàn gao dịch chi phí thấp của đồng Binance
4 phút, 44 giây để đọc.

Những sàn giao dịch số đang là xu hướng của những năm gần đây. Thị trường tiền ảo liên tục tăng giá, các nhà đầu tư liên tục rót vốn đã góp phần đưa sàn giao dịch số lên đến đỉnh điểm. Những đồng Bitcoin hay Thereum đang xếp ở vị trí đầu bảng trong giao dịch và cả mệnh giá bởi sự phổ biến của nó là rất cao. Và ở đâu cũng dùng hoặc quy đổi được những loại tiền này. Thế nhưng những nền tảng giao dịch ấy sẽ có nguy cơ bị đe dọa khi mà mức chi phí dao dịch rất cao. Để giải quyết điều này, đồng Binance đã được ra đời với mức phí giao dịch không tưởng.

Thông tin về sàn Binance

Binance P2P là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử ngang hàng. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ làm trung gian. Binance là sàn giao dịch Crypto lớn nhất trên thế giới giúp cung cấp nền tảng, đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản khi thực hiện giao dịch.

Vào tháng 10 năm 2019 sàn Binance ra mắt nền tảng P2P lần đầu tiên tại Trung Quốc. Và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. P2P giúp các nhà đầu tư bán coin đơn giản trực tiếp với tiền VND. Một ưu điểm khi sử dụng sàn Binance P2P là các bạn có thể mua BTC, ETH, USDT trên đây. Rồi truyển trực tiếp sang ví spot để giao ngay mà không cần phải mua đồng coin cơ sở. Qua các bên khác rồi chuyển lên Binance sẽ tốn nhiều thời gian.

Thông tin về sàn Binance

Sàn Binance P2P hiện tại đang hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử gồm Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành và Tether (USDT). Binance đang phát triển không ngừng để trong tương lai sẽ bổ sung thêm những đồng coin/token khác mà cộng đồng quan tâm.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex,… Binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance.

Sàn giao dịch rẻ nhất

Binance được biết đến là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, 0.1% cho 1 lần giao dịch. Nếu sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch. rẻ hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác.

Lượng trade coin khổng lồ

Lượng trade coin khổng lồ

Binance mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2017. Nhưng sàn giao dịch này đã  thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư trade coin. Lượng người chuyển dần sang trade coin trên binance đang tăng mạnh theo từng ngày. Tại thời điểm mình viết bài viết này khối lượng giao dịch 24h trên sàn binance  là 774 triệu USD.

Ưu điểm của sàn binance

Với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất. 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB. Rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex. Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn. Ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này. Xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC. Về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex. Ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

Binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác. Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây. Quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong. Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau. Trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

Team phát triển mạnh

inance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao. Nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử. Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng coinmarketcup. Đây là đồng coin được binance phát hành. Mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh. Có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, đây là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau

Binance là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, và có lợi cho dân trade, lướt sóng. hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. nếu các bạn là dân trade thì theo mình nên chơi trên sàn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*