Thay đổi ánh sáng theo cảm xúc qua ứng dụng Hue Sentiment

đổi màu đèn theo tâm trạng
4 phút, 45 giây để đọc.

Ngày này, rất nhiều gia đình ứng dụng ánh sáng thông minh vào trong căn nhà của mịnh để đạt được tiện ích tối ưu. Với sự ra đời của bóng đèn LED, con người có thể sử dụng với thời gian lâu hơn, chi phí ít hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn. Ở Huế, Philips đang dẫn đầu xu hướng với việc sử dụng bóng đèn thông minh hoạt động với mọi ổ cắm ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng trong nhà, được điều khiển trực tiếp thông qua điện thoại di động của bạn. Mới đây, Hue Sentiment đã cho ra mắt thêm tính năng đổi màu đèn theo tâm trạng người dùng cực kì thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ mới nhất này nhé.

Philips Hue là gì?

Đây là những bóng đèn hoạt động với bất kỳ ổ cắm ánh sáng tiêu chuẩn nào bạn có trong các thiết bị chiếu sáng của nhà bạn, nhưng chúng có một số bộ phận bên trong được thêm vào cho phép chúng được điều khiển không dây từ điện thoại thông minh của bạn.

Có một số bóng đèn Hue khác nhau mà Philips cung cấp. Mặc dù vậy, phổ biến nhất của nó là Bộ màu trắng Hue và Bộ khởi động màu 199 đô la. Đi kèm với cầu Hue yêu cầu, cũng như ba bóng đèn Hue có thể thay đổi màu sắc và làm tất cả mọi thứ gọn gàng. Bạn cũng có thể nhận được Bộ khởi động trắng Hue giá 79 đô rẻ hơn, đi kèm với cầu Hue và hai bóng đèn trắng Hue, không gì khác hơn là chỉ có bóng đèn trắng mềm mờ.

Phillips Hue

Vì các bóng đèn không thể kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi của nhà bạn, Cầu Hue là một trung tâm hoạt động như một người trung gian. Bóng đèn của bạn kết nối với trung tâm và trung tâm kết nối với bộ định tuyến của bạn.

Điều này liên quan đến việc thiết lập nhiều hơn một chút so với những gì bạn có thể dự đoán ban đầu. Nhưng thực sự rất dễ dàng để thiết lập đèn Philips Hue. Đây là những gì bạn cần làm để có được tất cả và chạy.

Ứng dụng Hue Sentiment

Hue Sentiment là một ứng dụng dễ sử dụng giúp chuyển văn bản thành tâm trạng. Chỉ cần nhập cảm giác của bạn, ánh sáng của hệ thống Philips Hue sẽ thay đổi dựa trên tâm trạng bạn vừa chọn. Ứng dụng chuyển cảm xúc của bạn thành màu sắc phù hợp, trông cực kỳ đẹp mắt và giải trí.

Hue Sentiment cho Philips Hue được tạo ra bởi nhà sáng lập Rihab Mehboob. Đây là người đã thắng trong thử thách sinh viên WWDC20 Swift của Apple.

Ứng dụng có khá nhiều tùy chọn màu sắc để người dùng có thể lựa chọn tùy theo tâm trạng. Bạn cũng có thể bật tắt các đèn riêng lẻ để đưa chúng vào mỗi khi thay đổi tâm trạng.

Không biết tâm trạng của bạn là gì? Ứng dụng có thể giúp bạn điều đó. Tuy nhiên, Hue Sentiment cho Philips Hue cũng có những khó khăn nhỏ khi tương tác với người dùng để cải thiện trải nghiệm tổng thể và tính năng hỗ trợ VoiceOver vẫn chưa hoàn thiện.

Hue Sentiment cho Philips Hue đã có mặt trên App Store. Ứng dụng sẽ được thanh toán một lần với giá $1.99.

Những cải tiến trong Hue Sentiment for Philips V1.0

 • Ngày phát hành: 15-03-2021
 • Phiên bản hiện tại: 1.0
 • Kích thước tệp: 1.15 MB
 • Nhà phát triển: Rihab Mehboob
 • Khả năng tương thích: iOS 14.0 hoặc mới hơn; Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0 hoặc bản mới nhất.

cài đặt app Hue Sentiment

Các tính năng nổi bật:

 • Tùy chọn bất kỳ màu sắc để hiển thị khi bạn cảm thấy tích cực, tiêu cực hoặc bình thường.
 • Tùy chọn bật tắt các đèn riêng lẻ để đưa chúng vào mỗi khi thay đổi tâm trạng.
 • Tùy chọn để tạo hoạt ảnh qua tất cả các màu (nếu bạn không chắc mình đang cảm thấy tâm trạng nào).
 • Những xúc động nhỏ khi tương tác, cải thiện trải nghiệm tổng thể.
 • Hỗ trợ VoiceOver.
 • 3D Touch.

Cách cài đặt app

Với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được ứng dụng Hue Sentiment for Philips Hue.apk trên chiếc dế yêu của mình.

Bước 1: Tải xuống Hue Sentiment for Philips Hue.apk trên thiết bị.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ 3 trên thiết bị.

Đi tới  Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play. Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc có cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên không.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp/Thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí app Hue Sentiment cho Philips Hue.apk vừa tải xuống. Nhấp vào chúng và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường.

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ nhận được những thông báo nhắc nhở. Hãy đọc kỹ chúng và nhấn  “Có”  nếu đồng ý.

Bước 4: Hue Sentiment for Philips Hue hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*