Top 8 game giáo dục trên PC dành trẻ em mà cha mẹ nên quan tâm

game hay cho trẻ
4 phút, 25 giây để đọc.

Học tập là một trong những ứng dụng đặc trưng của máy tính trong thời đại công nghệ. Đối với trẻ em, phần lớn các cha mẹ sẽ đều nghĩ con mình rất thích chơi game. Chính vì vậy, mà các bậc phụ huynh có thể dựa vào sở thích đó để lựa chọn những game dành trẻ với tính giáo dục cao. Và hơn nữa mang lại sự hiệu quả và thu hút hơn trong việc tiếp nhận kiến thức ở trẻ.

Dưới đây là một số gợi lý về game giáo dục cho trẻ em trên máy tính mà khogame24.com chia sẻ. Cha mẹ hãy cùng tham khảo để có những nhìn nhận đúng đắn trong việc giáo dục và dạy dỗ con mình nhé!

ABCYa.com –  Trang Wed trò chơi toán học và ngôn ngữ

Đây là trang web trò chơi trực tuyến có thể chọn cấp độ chơi. ABCYa.com không chỉ tập trung vào một chủ đề cụ thể mà còn có một số trò chơi toán học. Và ngôn ngữ để bạn lựa chọn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các trò chơi trên trang web được tổ chức thành các cấp lớp từ mẫu giáo đến lớp Sáu. Cũng như các thể loại chủ đề như chữ cái, số và ngày lễ. Thú vị hơn, ABCYa còn cung cấp chế độ một người chơi để giúp con bạn không phải cạnh tranh với những đứa trẻ khác. Tức là không bị thách thức bởi điểm số cá nhân hoặc thời gian trên đồng hồ.

Arcademic Skill Builders thú vị

Ngoài việc cung cấp đầy ắp các trò chơi ôn tập toán và địa lý. Arcademic Skill Builders còn có nhiều tính năng thú vị. Trang web sẽ cung cấp các trò chơi giáo dục thú vị với tính cạnh tranh cao khi con bạn được chơi cùng một nhóm những người khác.

Arcademic Skill Builders

Cool Math là game giáo dục thông minh cho trẻ

Kỹ năng logic là chủ đề chính của Cool Math Games. Nó có rất nhiều trò chơi xây dựng kỹ năng ngôn ngữ được dành cho con của bạn. Điểm thú vị của trang web này là nó không xem xét các kỹ năng toán học hoặc ngôn ngữ thực tế như cộng. Và trừ mà là các kỹ năng cần thiết để thực hiện các quy trình toán học đó. Do đó, các trò chơi của Cool Math Games thực sự rất thực tế và dễ tiếp cận.

Dance Mat Typing nổi tiếng

Bạn muốn một chương trình đánh máy miễn phí cho con bạn? Dance Mat Typing sẽ là một tựa game giáo dục như vậy để giúp con bạn có thể nhanh chóng nhận biết được mặt chữ cái. Trang web được phát triển bởi một trường học nổi tiếng. Với bốn cấp độ kỹ năng để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Game Goo đa dạng

Phải thừa nhận rằng Game Goo không phải là trang web yêu thích của nhiều bậc phụ huynh. Vì nhiều trò chơi mà nó cung cấp có đồ họa kỳ quặc. Tuy nhiên, đó lại là thứ mà trẻ em sẽ yêu thích. Game Goo cung cấp hàng loạt các trò chơi về nhiều môn học khác nhau cho trẻ. Cũng như cấp độ phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Learning Games for Kids – Tạp chí sức khỏe

Nghệ thuật, âm nhạc, văn học, địa lý và thậm chí cả sức khỏe chỉ là một phần trong số các trò chơi ngoại khóa được cung cấp tại Learning Games for Kids. Trang web này cũng có nhiều trò chơi theo chủ đề cụ thể nhằm phục vụ cho việc học tập của con trẻ.

Learning Games for Kids - Tạp chí sức khỏe

ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids là một trò chơi hoàn toàn tập trung vào việc giúp trẻ nhận biết và viết chữ cái. Trò chơi được dẫn dắt bởi một con sư tử lạc quan. Cùng với những người bạn động vật khác nhảy múa và cổ vũ. Trẻ có thể chuyển đổi giữa nhiều trò chơi khác nhau để vui chơi trong khi học bảng chữ cái.

Những hoạt động trong game này như lần theo chữ cái; kết hợp chữ cái viết hoa và chữ cái thường hoặc ghép chữ đúng với phát âm; được thiết kế hoàn hảo cho trẻ trong giai đoạn đầu giáo dục. Ngoài ra, game này còn có chế độ cho cha mẹ để theo dõi tiến trình; và bật các phần cụ thể của ứng dụng nếu muốn con tập trung vào phần đó.

Algorithm City

Nhằm mục tiêu cho trẻ lớn hơn, Algorithm City là game thú vị dạy những điều cơ bản về lập trình trên 50 cấp độ. Mục đích là để hướng dẫn một chú chim cánh cụt nhỏ thu thập nhiều đồng tiền nhất có thể bằng cách chọn các hành động thông qua một giao diện đồ họa đơn giản; và xem cách nó hoạt động.

Độ khó tăng dần theo mỗi cấp độ. Mặc dù chỉ có một số hàm giới hạn nhưng trẻ phải học cách tạo code hiệu quả để có được điểm số cao nhất. Algorithm City là một game tuyệt vời để học lập trình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*