Top danh sách trang Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất

Top danh sách trang Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất
4 phút, 8 giây để đọc.

Nếu bạn nghi ngờ rằng tệp của mình bị nhiễm vi-rút hoặc đường dẫn bạn muốn truy cập không an toàn, hoặc chứa phần mềm độc hại…Để quét và loại bỏ vi-rút nhanh chóng cho các tệp hoặc đường dẫn đáng ngờ, bạn muốn tìm trang web diệt vi-rút và chống vi-rút tốt nhất. Bằng cách truy cập vào một trang web quét virus online và sử dụng nó để quét và diệt virus thay vì phải tải và cài đặt phần mềm diệt virus chuyên dụng gây mất thời gian và chiếm bộ nhớ thiết bị. Bạn đang tìm kiếm các trang web và công cụ quét trực tuyến để quét hệ thống, phân tích và loại bỏ virus thì hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trang web Kaspersky VirusDesk

Địa chỉ website https://virusdesk.kaspersky.com/. Kaspersky VirusDesk giúp các bạn quét các tệp và liên kết trực tuyến và diệt virus, các phần mềm độc hại. Kaspersky VirusDesk kiểm tra các tập tin giống như cách các giải pháp chống virus của Kaspersky Lab làm, sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu chống virus và danh tiếng. Nó thông báo cho bạn về các mối đe dọa đã biết và hiển thị thông tin chi tiết về chúng. Trang web không khử trùng các tệp. Dịch vụ trang web này có thể quét các tệp có kích thước tối đa 50MB. Nếu bạn có nhiều tệp bạn muốn quét, hãy kết hợp chúng thành tệp .zip. Và sau đó mật khẩu bảo vệ tệp bằng từ “bị nhiễm” hoặc “vi-rút”.

Trang web VirScan

Trang web VirScan

Địa chỉ của website VirScan http://www.virscan.org/VirScan.org là một dịch vụ quét trực tuyến miễn phí. Kiểm tra các tệp đã tải lên cho phần mềm độc hại, sử dụng các công cụ chống vi-rút. Được chỉ ra trong danh sách VirSCAN. Khi tải lên các tệp bạn muốn được kiểm tra, bạn có thể xem kết quả quét và mức độ nguy hiểm và có hại/vô hại đối với máy tính của bạn. Bạn có thể Upload bất kỳ tập tin nhưng giới hạn 20Mb cho mỗi tập tin. Nó cũng hỗ trợ giải nén RAR/ZIP nhưng nó phải ít hơn 20 tập tin

Trang web Drweb

Địa chỉ website https://online.drweb.com/. Online Drweb Scanner là bộ ứng dụng diệt virus trực tuyến hiệu quả của Dr.web. Trang web sẽ quét file bất kỳ trong hệ thống bằng cách nhấn chọn vào Choose file. Chọn file cần quét và nhấn Scan Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra URL bằng cách chọn Check URL. Phía dưới giao diện web sẽ chuyển sang quét URL, các bạn chỉ cần nhập URL và chọn Scan.

Trang web ESET Online Scanner

ESET Online Scanner là một trong những công cụ loại bỏ virus trực tuyến “triệt để” nhất. Ưu điểm của công cụ này là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng. Cho phép người dùng lựa chọn quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần tùy chỉnh, và xóa các file độc hại.

Trang web Google Chrome

Có thể bạn chưa biết, trên trình duyệt Chrome cũng được tích hợp sẵn trình duyệt virus trực tuyến. Để sử dụng trình quét virus trực tuyến trên trình duyệt Chrome, bạn sao chép và dán địa chỉ dưới đây vào thanh địa chỉ Chrome. Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình. Tìm và click chọn Find và chờ cho đến khi trình quét virus hoàn tất.

Trang web VirusTotal

Trang web VirusTotal

VirusTotal cho phép người dùng quét các file, URL, địa chỉ IP; tên miền hoặc một file băm cụ thể để tìm kiếm và loại bỏ virus. Ngoài ra một tính năng nổi bật khác của công cụ quét virus này là thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu. Cà phân tích qua email. Bạn có thể gửi file nghi ngờ trực tiếp cho VirusTotal (hỗ trợ file có kích thước lên đến 256MB). Phần còn lại công cụ sẽ thực hiện nốt.

Trang web MetaDefender

MetaDefender thu thập cơ sở dữ liệu từ hơn 30 công cụ diệt virus khác nhau. Phân tích file cụ thể của bạn để tìm và loại bỏ các thành phần độc hại. Ngoài giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ nhiều tùy chọn quét. Điểm nổi bật khác của MetaDefender là hỗ trợ quét 1 file, địa chỉ IP; URL, tên miền cũng như CVE (Common Vulnerability and Exposure).

Bài viết trên đây khogame24.com vừa giới thiệu cho bạn danh sách các công cụ, website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*