Vô Thần Chi Giới Mobile của Longtu Game sẽ tiến hành thử nghiệm

Vô Thần Chi Giới Mobile
4 phút, 6 giây để đọc.

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới đây là một dự án game mới của Longtu Game, và nó đang được sự chú ý của cộng đồng người chơi game nhập vai. Game Vô Thần Chi Giới là một sản phẩm mới của game mobile MMORPG hoàn toàn “mới toanh” đã được khogame24.com giới thiệu trong bài trước. Đây chính là tựa game được phát triển bởi công ty Longtu Game. Siêu phẩm này được thành lập vào năm 2008, được thành lập bởi Mr.Yang Shenghui, tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa và công ty có hơn 600 nhân viên. Hãng game được đặt trụ sở chính tại Bắc Kinh, và có các chi nhánh tại Thiên Tân Thâm Quyến, Seoul và các vùng lãnh thổ khác.

Quốc tế tựa game Vô Thần Chi Giới Mobile

Longtu Game

Quốc tế tựa game Vô Thần Chi Giới Mobile của Longtu Game sẽ tiến hành thử nghiệm vào nửa cuối tháng 06. Đây là trò chơi giả tưởng huyền huyễn đáng chú ý. Theo thông tin mới nhất được chia sẻ với truyền thông từ Longtu Game, trò chơi Vô Thần Chi Giới Mobile sẽ thử nghiệm cho Android tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi sẽ mở test cho các dòng máy của Huawei, vivo, OPPO. Toàn bộ dữ liệu sau test sẽ không được bảo lưu. Người chơi sẽ được chơi game từ ngày 17/06 tới.

Longtu được biết đến là NPH game đại lục phát hành Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Mobile), Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) tại đại lục và có nhiều sản phẩm. Vô Thần Chi Giới là một trò chơi di động đồ hoạ 3D hoàn toàn mới chuẩn bị được hãng Longtu Game ra mắt thị trường Trung Quốc. Game phát triển dựa trên bối cảnh phương Tây pha chất huyền ảo hấp dẫn, khá gần gũi với tựa game Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) đã phát hành cách đây không lâu.

Quan sát những hình ảnh hé lộ cho thấy đây là một trò chơi nhập vai trong một thế giới rộng lớn. Bối cảnh không gian game mang phong cách châu Âu. Người chơi nhập vai sẽ thực hiện các nhiệm vụ và lên cấp độ, tiêu diệt quái vật để kiếm trang bị cực phẩm cùng điểm kinh nghiệm.

Thiết kế nhân vật ở dạng huyền ảo thần thoại

Quốc tế tựa game Vô Thần Chi Giới Mobile

Thiết kế nhân vật ở dạng huyền ảo thần thoại với trang phục độc đáo, bắt mắt ở màu sắc sinh động với đường nét và hoa văn tỉ mỉ, chăm chút công phu. Điểm nhấn về gameplay của Vô Thần Chi Giới Mobile chính là hoạt động PvP đông người. Bạn có thể cùng với đồng đội tham gia những trận chiến quần thể có sức cạnh tranh cao. Chỉ có team nào sở hữu sức mạnh “trâu bò” mới có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Đây chắc chắn là một sản phẩm game nhập vai 3D đáng chú ý tại đại lục. Liệu rằng sau khi ra mắt, game mobile này có được các NPH tại Việt Nam chú ý và đám phán mua về trong nước? Đó có lẽ là một tương lai xa song ai cũng hi vọng! Longtu Game nổi tiếng với việc phát triển. Và vận hành trò chơi trực tuyến như Yulgang Mobile, Tales of Cuties. MU: The Mighty, New Sword and Magic, POP LINE2, v.v. đều được người chơi đánh giá cao.

Trò chơi mới này lấy bối cảnh từ phương Tây thời Trung cổ. Nổi bật với các toà nhà, các lâu đài, lăng tẩm cổ kính rêu phong. Một không gian rộng lớn với lối kiến trúc châu Âu. Điển hình là điểm nhấn không thể bỏ qua ở sản phẩm này.

Hình ảnh mới được hé lộ

Thông qua các hình ảnh mới được hé lộ gần đây từ nhà sản xuất Trung Quốc. Chúng ta có thể thấy được chất lượng đồ hoạ Vô Thần Chi Giới Mobile. Được đầu tư ở mức “không phải dạng vừa”. Người chơi có quyền hi vọng về một tựa game. Cho phép trải nghiệm nhiều bối cảnh không gian rộng lớn.

Không những thế, tính chất không gian còn được mở rộng qua nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh tập trung ở thành thị, thị trấn và nơi ở của vua chúa, quốc vương… Nhiều khu vực như phủ lên một tấm màn đầy ma mi với gam màu trầm, u tối, cảm giác. Như bạn đang thám hiểm một mê cung, ngục tối…

Gameplay của sản phẩm dù chưa được hé lộ song nhiều người. Cũng có thể mường tượng được sẽ theo lối nhập vai nhiều người chơi quen thuộc. Bạn sẽ làm nhiệm vụ mỗi ngày, kết hợp cùng đồng đội. Để gia tăng sức mạnh cá nhân, có thêm nhiều món đồ quý cho nhân vật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*