Công ty trò chơi KingTech chính thức xây dựng hệ sinh thái tiền ảo mới

Công ty trò chơi KingTech chính thức xây dựng hệ sinh thái tiền ảo mới
3 phút, 8 giây để đọc.

Vào năm 2009, thế giới đã không khỏi ngỡ ngàng với đồng tiền ảo mang tên Bitcoin. Được một nhấn vật tên Satoshi Nakamoto sáng tạo. Sau hơn 10 năm, đây đã là đồng tiền ảo có mệnh giá xếp hàng top trên thế giới. Còn nhớ lúc nóng nhất của Bitcoin, đồng tiền này đã khiến các nhà đầu tư điên đảo như thế nào. Hiện nay, xu hướng đang đổ dồn về NFT khi mà thị trường này cũng không khác gì so với Bitcoin năm xưa. Năm bắt được điều này, KingTech – công ty chuyên về trò chơi và vốn hóa đã cho ra mắt hệ sinh thái tiền mã hóa toàn diện mới đã mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty này.

Giới thiệu về KingTech

KingTech được bình chọn là một trong những nền tảng thanh toán di động tốt nhất. Hoạt động tại Mỹ, Châu Âu và các nước khác trên thế giới từ năm 2018. KingTech là công ty công nghệ với nhiều sản phẩm dựa trên blockchain, giúp mọi thứ minh bạch, an toàn, công khai và bảo mật. Là một công ty công nghệ toàn cầu, KingTech tin rằng sự phát triển không ngừng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất để xây dựng thành công hệ thống đa nền tảng của DeFi- NFT – DApp.

Giới thiệu về KingTech

KingTech là một hệ sinh thái game online dựa trên blockchain nhằm mục đích tận dụng tính ưu việt của blockchain và thúc đẩy công nghệ này được ứng dụng rộng rãi hơn một cách có hệ thống.

Lấn sân sang nền tảng NFT

Với sự nổi lên gần đây của lĩnh vực DeFi, dApp và NFT trong thị trường tiền mã hóa, KingTech – công ty mẹ của nền tảng gaming kỹ thuật số KingGame.io và giao dịch quyền chọn KingOption.io – đã quyết định mở rộng sang mảng NFT để hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái của mình.

KingTech khởi đầu là một nền tảng gaming trên blockchain với mong muốn được áp dụng những ưu điểm của công nghệ này vào hoạt động gaming. Hiện tại, KingTech đang hỗ trợ hơn 1000 trò chơi online cho người dùng từ hơn 30 quốc gia.

KingTech gồm 5 bộ phận lớn

– Sàn giao dịch: Nền tảng giao dịch chính thức của KingTech

– KingGame: Tập hợp các trò chơi kỹ thuật số của KingTech

– Cho vay tiền mã hóa: Cung cấp các khoản vay P2P, giúp người cho vay tối đa hóa lợi nhuận. Và người đi vay dễ dàng nhận được thanh khoản

Lấn sân sang nền tảng NFT

– KIDEX: Nền tảng giao dịch phi tập trung trên Binance Smart Chain. Giúp thực hiện giao dịch nhanh với phí thấp và hạn chế trượt giá

FomoJackpot: Ứng dụng xổ số xây dựng trên Binance Smart Chain

Phát triển nền tảng riêng

Sắp tới, để chào đón sự kiện Binance ra mắt thị trường Binance NFT. KingTech cũng sẽ phát triển nền tảng NFT của riêng mình. Giúp các KOL và dự án muốn tham gia thị trường NFT được hiện thực hóa ý tưởng của họ. Để làm điều này, KingTech sẽ cấp các khoản tài trợ dưới dạng token KIN của hệ sinh thái này.

Bên cạnh đó, các trò chơi trên KingTech sẽ sớm được cập nhật những NFT độc nhất vô nhị. Để người dùng vừa tham gia chơi game mỗi ngày. Vừa có thể trải nghiệm “săn tìm kho báu” NFT trong các trò chơi và vừa mang đi giao dịch. Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia staking token KIN để nhận lại NFT. Sắp tới, KingTech sẽ tiến hành mở bán token KIN dưới dạng 3 vòng đầu tư Seed, Private và Public, bắt đầu từ ngày 08/06.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*