IPad mini 6 của Apple viền mỏng lộ diện không có nút Home

IPad mini 6 thiếu nút Home
3 phút, 34 giây để đọc.

Đầu tháng 6, Bloomberg đưa tin, ông lớn Apple đang tập trung phát triển một chiếc iPad mini. Đó là một chiếc iPad mới với viền màn hình khá mỏng và thiết kế sẽ không có nút Home. iPad mini 6 của Apple được đồn đại rằng, thời gian qua đã có nhiều thiết kế lại về mặt tổng thể. Một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã cho thấy ra bộ kết xuất được cho là của thiết bị dựa trên các hình ảnh và sơ đồ. Trong bài viết dưới đây Khogame24.com xin được giới thiệu đến các bạn – những bạn yêu và quan tâm đến công nghệ một sản phẩm của Apple. Đó là chiếc iPad mini 6.

Những dự đoán về iPad mini 6

Apple Inc là một trong những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ. Apple đã giới thiệu iPad Air 4 hồi tháng 9/2020 với nhiều nâng cấp về thiết kế và thông số cấu hình. Nhưng nhà Táo đã không đưa ra bản cập nhật cho iPad mini 5. Có vẻ như Apple sẽ sớm công bố iPad mini 6 vào đầu năm 2021. Với nhiều cải tiến về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm.

Leaker xleaks 7 và CoverPigtou đã hợp tác tạo ra loạt ảnh render iPad mini 6 của Apple. Với thiết kế “xịn sò” hơn iPad mini 5 rất nhiều. Theo tin đồn, iPad mới được cho có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn. Kích thước màn hình tăng lên 8.4 inch. Dù viền bezels mỏng hơn nhưng vẫn không được tích hợp Face ID.

dự đoán về iPad mini 6

IPad 6 thiết kế phù hợp hơn với các máy tính bảng cạnh vuông khác

Theo PhoneArena, hình ảnh kết xuất của thiết bị có tên gọi “iPad mini 6” của Apple. Đã được nhóm FrontPageTech kết hợp các thông tin có được từ Jon Prosser. Để cung cấp cho người dùng cái nhìn tốt hơn về thiết bị. Nó sẽ được đại tu để mang thiết kế phù hợp hơn với các máy tính bảng cạnh vuông khác của Apple.

Cũng theo hình ảnh thì iPad mini 6 sẽ không có nút Home. Ngôn ngữ thiết kế phù hợp hoàn hảo với một báo cáo gần đây từ Mark Gurman. Khi ông cho biết iPad mini này đang được thử nghiệm với “đường viền hẹp hơn”. Xung quanh màn hình và không có nút Home/Touch ID. Về cơ bản, Touch ID sẽ được chuyển sang nút nguồn.

Hệ thống loa trên thiết bị cũng đã được cải thiện đáng kể với một nguồn tin nói với Prosser rằng. Chúng sẽ mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời. Apple đã loại bỏ kết nối Lightning để chuyển sang cổng USB-C. Được biết, iPad mini 6 sẽ có các màu bạc, đen và vàng.

Mặc dù vậy, kích thước của iPad mini mới sẽ không khác biệt nhiều so với iPad mini. Rò rỉ mới cho biết iPad mini 6 có kích thước 206,3 x 137,8 x 6,1 mm. Chỉ lớn hơn một chút so với iPad mini 5 có kích thước 203,2 x 134,8 x 6,1 mm.

IPad mini mới viền màn hình mỏng và thiếu nút Home

IPad mini mới viền màn hình mỏng

Ông Prosser cũng cho rằng những tin đồn gần đây về phụ kiện Apple Pencil 3. Thực sự có thể ám chỉ một mẫu Apple Pencil nhỏ hơn dành cho iPad mini của Apple. Tuy nhiên, điều đó dường như chỉ là suy đoán.

Vào đầu tháng 6, Bloomberg đưa tin Apple đang phát triển một chiếc iPad mini mới. Với viền màn hình mỏng hơn và thiết kế không có nút Home. Báo cáo đó chỉ ra rằng iPad mini có thể ra mắt cùng với iPad mỏng hơn. Tập trung vào giáo dục sớm nhất vào năm 2021.

Trước đó, nhà phân tích Ming – Chi Kuo cũng dự báo Apple sẽ ra mắt iPad mini không nút Home vào năm 2021. Ông Kuo cho biết máy sẽ có màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch trên đường chéo. Những thông số kỹ thuật đó cũng được nhắc lại trong các tin đồn về chuỗi cung ứng vào tháng 1.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*