Kỷ niệm 1 năm thành lập tựa game Brawl Stars của Tencent

Brawl Stars
4 phút, 17 giây để đọc.

Nối tiếp sự thành công của Clash Royale, Supercell nhà phát hành của những tựa game nổi tiếng như Clash of Clans, Hay Day,… thì Supercell đã phát hành thử tựa game mobile mới có tên gọi là Brawl Stars. Supercell chính là cha đẻ của những cái tên như Hay Day, Clash of Clans,… hay gần đây nhất là Clash Royale đã cho phát hành thử trên App Store ở Canada tựa game mobile có tên gọi là Brawl Stars. Theo bật mí trong những buổi livestream thì có vẻ như Brawl Stars chính là game sẽ nối bước của đàn anh Clash Royale khi là một game dạng chiến đấu thời gian thực cùng với các trận đấu 3vs3.

Quốc tế Brawl Stars

Quốc tế Brawl Stars

Quốc tế Brawl Stars kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc với thành công ngoài mong đợi về số lượng lượt download và doanh thu từ trò chơi này mà NPH có được. Brawl Stars của Supercell đã vượt mốc 100 triệu lượt tải và đạt 1 tỷ đô la vào tháng 01 năm nay. Mới đây, game mobile này cũng đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc, do Tencent phát hành.

Trong sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm, người chơi sẽ có thể nhận được một gói tiền xu, giao diện mới, skin miễn phí, không những thế còn nhận được nhiều nguyên liệu được sử dụng để nâng cấp nhân vật. Kỷ niệm 1 năm Brawl Stars tại Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy trong Shop đồ, ngay ở góc trái của màn hình chính, phần thưởng sự kiện và phần thưởng hàng ngày.

Chỉ cần một cú click vào các giao dịch hàng ngày bạn sẽ thấy hiển thị phần thưởng có sẵn. Với phần thưởng miễn phí, tất cả mọi người đều có thể đổi. Người chơi cũng có thể tận dụng một chiến lợi phẩm lớn để đổi lấy các món quà khác nhau. Bạn có thể thấy Hoang Dã Loạn Đấu (tên phát hành tiếng Trung) do Supercell phát triển và Tencent kết hợp Youzu cùng phát hành tại Trung Quốc ra mắt thành công tại đại lục.

Brawl Stars Trung Quốc đạt 28,8 triệu đô la

Brawl Stars Trung Quốc đạt 28,8 triệu đô la

Chỉ sau 1 tuần mở cửa, tựa game này ước tính có 4,8 triệu lượt tải xuống trên nền tảng iOS. Doanh thu Brawl Stars Trung Quốc đạt 28,8 triệu đô la trong App Store và Google Play toàn cầu, trong đó 60,7% đến từ iOS Trung Quốc. Việc phát hành tại đại lục đánh dấu mối hợp tác ngày càng bền chặt giữa Tencent và Supercell. Thực tế là công ty game số 1 Trung Quốc đã sở hữu phần lớn cổ phần của hãng game Phần Lan. Đây là sự lý giải cho việc dễ dàng phát hành Brawl Stars tại thị trường game lớn nhất thế giới.

Đây là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, phát hành đa nền tảng. Bản Trung Quốc mới nhất phát hành cho di động. Trong đó, người chơi chiến đấu chống lại những người chơi. Hoặc tổ đội khác trong nhiều chế độ trò chơi. Game thủ có thể chọn giữa một số brawlers (tướng) đã mở khóa. Mỗi người có bộ tấn công hoặc phòng thủ riêng, độc đáo chẳng hạn. Có thể tạo ra tháp pháo gây sát thương hoặc hồi máu hoàn toàn.

Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang

Đến với Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng. Với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Có bốn chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn:

  • Bounty: Người chơi mỗi khi hạ gục được người chơi khác sẽ có được một ngôi sao trên đầu. Đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất sẽ giành chiến thắng
  • Smash & Grab: Thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ. Đội nào đạt 10 Crystals trước sẽ giành chiến thắng.
  • Heist: Thi đấu đối kháng.
  • Showdown: 10 người chơi cùng chiến đấu trong một bản đồ. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ. Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Trong Brawl Stars, người chơi phải tham gia các cuộc thi đấu để thu thập tiền, Elixir. Và Chips để nâng cấp và mở khóa các Brawlers mới. Brawlers là các anh hùng hoặc nhà vô địch. Nhân vật mà bạn chọn trước khi tham gia vào các trận thi đấu (tương tự như chọn tướng trong Liên Minh Huyền Thoại). Mỗi Brawler có những kỹ năng khác nhau. Tạo nên sự đa dạng cũng như hấp dẫn cho các pha combat. Một khả năng chung mà tất cả các Brawler. Đều có đó là khả năng tàng hình khi đứng trong bụi rậm. Và chỉ bị người chơi khác nhìn thấy nếu chui vào cùng bụi rậm đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*