Máy tính bảng Toughbook S1 siêu bền của Panasonic

Toughbook S1 là sản phẩm mới nhất của Panasonic
3 phút, 17 giây để đọc.

Thành viên mới nhất của gia đình Panasonic vừa công bố, đó là dòng máy tính bảng doanh nghiệp Toughbook S1 siêu bền. Đây là dòng máy tính bảng chạy trên nền tảng Android, màn hình 7 inch. Cùng nhiều uwu điểm vượt trội khác như: phần cứng siêu bền, máy quét mã vạch theo hướng dọc hoặc ngang. Toughbook S1 đi kèm Android 10, vẫn sống sót khi rơi ở độ cao 1,5 mét xuống bê tông. Cùng rất nhiều tiện ích khác mà dòng máy tính bảng Toughbook S1 mang đến cho người dùng. Mời các bạn cùng Khogame24.com tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết ngay dưới đây.

Những ưu điểm vượt trội của Toughbook S1

ưu điểm vượt trội của Toughbook S1

Theo Neowin, Toughbook S1 có phần cứng siêu bền. Nó có một cơ thể được đệm hoàn toàn bằng nhựa với màn hình bằng nhựa khó vỡ. Toàn bộ thiết bị được thiết kế để có thể hoạt động trong mọi môi trường. Với khả năng phát hiện nước chảy xuống màn hình và loại bỏ nó. Máy có chứng nhận MIL-STD-810H đầy đủ và có thể sống sót khi rơi xuống bê tông ở độ cao 1,5 mét.

Một điều rất hữu ích mà Panasonic cung cấp trên Toughbook S1. Là máy quét mã vạch theo hướng ngang hoặc dọc. Nó cũng cung cấp một cổng USB-A đầy đủ cùng cổng USB-C tiêu chuẩn với nhiều tùy chỉnh pin lớn, LTE và GPS. Điều này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Toughbook S1 đi kèm Android 10 – vốn là tiêu chuẩn cho các máy tính bảng Android cấp doanh nghiệp như thế này. Panasonic sẽ cung cấp hỗ trợ miễn là thiết bị này được bán và khách hàng của Panasonic Premier OS. Có thể mong đợi khoảng 5-7 năm các bản cập nhật. Panasonic sẽ chỉ cập nhật nó lên Android 12. Nhưng đó là vì thị trường người dùng doanh nghiệp khác nhiều so với thị trường tiêu dùng. Panasonic sẽ làm việc trực tiếp với các nhóm phần mềm để hỗ trợ thiết bị này với bất kỳ MDM. Hoặc tính năng nào mà các công ty có thể cần.

Toughbook S1 có 2 phiên bản Wi-Fi và LTE

Toughbook S1 có 2 phiên bản Wi-Fi và LTE

Ngoài ngoài điện gia dụng, tiêu dùng thì Panasonic còn được biết đến là hãng sản xuất điện thoại. Máy tính xách tay Windows và mở rộng cả sang máy tính bảng Android. Khi Panasonic đã công bố dòng máy tính bảng mới với tên gọi Toughbook S1. Dành cho khách hàng doanh nghiệp và hướng đến tiêu chí là bền bỉ.

Toughbook S1 là sản phẩm mới nhất của Panasonic được đưa vào dòng thiết bị Toughbook. Panasonic cũng có một máy tính bảng 10 inch và 2 điện thoại khác nhau trong dòng sản phẩm này. Không ai trong số này, kể cả S1 mới có sẵn để người tiêu dùng mua. Toughbook S1 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ với một khe cắm thẻ mở rộng

Đặc biệt là máy được thiết kế với viên pin có thể tháo rời và thay thế, Panasonic sẽ bán pin với các dung lượng khác nhau. Khi lấy viên pin ra khỏi máy, máy vẫn không tắt mà có một viên pin tích hợp khác giữ cho máy hoạt động trong một thời gian ngắn.

Đối với Toughbook S1, các chuyên gia CNTT cần phải mua chúng với số lượng lớn cho các tổ chức tương ứng của họ. Toughbook S1 có 2 phiên bản Wi-Fi và LTE. Giá dành cho mẫu Toughbook S1 cơ bản là 2.499 USD, nhưng một lần nữa giá này sẽ thay đổi nhiều tùy thuộc vào SKU đã đặt hàng và số lượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*