Tìm hiểu về đồng DigiByte và sức ảnh hưởng trên thị trường tiền ảo

Tìm hiểu về đồng DigiByte và sức ảnh hưởng trên thị trường tiền ảo
4 phút, 35 giây để đọc.

Bitcoin hiện nay đang là đồng tiền ảo có giá trị cao nhất hiện nay với 1 Bitcoin bằng những 39.928,30 Đô la Mỹ. Một con số khổng lồ đối với mọi nhà đầu tư. Thời buổi hiện này, đã có rất nhiều nền tảng thanh toán đã cho phép dùng tiền điện tử là một trong những phương tiện thanh toán hàng đầu. Bởi cách thức và sự chênh lệch giá của những đồng tiền ảo thậm chí được tính theo giờ. Digibyte cũng vậy. Đây là một dạng tiền ảo nối lên trong thời gian gần đây. Nó có thể thanh toán mọi khoản chi phí nếu được áp dụng. Tầm ảnh hưởng không lớn như Bitcoin. Thế nhưng đây hoàn toàn là một nguồn lợi nếu cá nhà đầu tư biết tận dụng và rót vốn hợp lý.

Biến động giá trước đây của Digibyte

Trước khi xem xét một số dự đoán về giá của Digibyte cho năm 2021. Tôi nghĩ sẽ là một ý kiến ​​hay khi nhanh chóng xem xét cách đồng tiền này đã hoạt động cho đến nay. Thật thú vị, từ năm nó đã thành lập năm 2014 đến tháng 5 năm 2017. Đồng xu DGB thực tế là vô giá trị! Mặc dù công nghệ này hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các dự án blockchain khác. Nhưng có vẻ như không ai biết về nó. Giá trị của Digibyte không thực sự cao hơn $ 0,0002 cho mỗi đồng xu. Với khối lượng giao dịch hàng ngày hiếm khi nhiều hơn $ 100.000.

 Biến động giá trước đây của Digibyte

Rồi đột nhiên không biết từ đâu. Giá trị của nó tăng tất cả lên đến $ 0,056 trong vòng chưa đầy một vài tuần. Lý do chính xác cho điều này vẫn chưa được biết, tuy nhiên, sự kiện duy nhất diễn ra vào khoảng thời gian đó là một Tweet đơn giản từ các nhà phát triển tuyên bố rằng họ sẽ biến “Phân cấp, Blockchain, CyberSecurity trở thành một cụm từ và quan trọng hơn là trở thành hiện thực”.

Đây là một ví dụ tốt về mức độ biến động của thị trường tiền điện tử! Trên thực tế, sự biến động giá rất quan trọng nên nó vốn hóa thị trường (Tôi sẽ nói về lý do tại sao điều này lại quan trọng ở phần sau) tăng từ chỉ 14 triệu đô la lên đến 500 triệu đô la!

Khái niệm về DigiByte

DigiByte (DGB) là một mã nguồn mở phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin & Litecoin và nhanh hơn chúng, tốc độ của DigiByte đủ nhanh để mua cà phê từ một thương gia chỉ trong vài giây với một nút bấm trên điện thoại thông minh. DGB Coin là một mật mã được phân cấp chuyên nghiệp và minh bạch đã được thiết kế để giải quyết một số điểm yếu của Bitcoin & Litecoin và nó là một cryptocoin phân cấp trên toàn cầu chủ yếu dành cho hàng hoá và dịch vụ.

Khi nhà tiếp thị đồng tiền ảo Bitcoin và Tiền Litecoin phát triển. Có khả năng sẽ có nhiều biến động về giá cả hơn và đầu cơ hàng hoá. Dẫn đến việc có ít giao dịch hơn cho hàng hoá và dịch vụ. Như ban đầu được dự định với các loại tiền tệ mật. Như vậy, chúng tôi như là nhóm phát triển cảm thấy tốt nhất là tạo ra Digibyte với tổng số tiền cung cấp là 21 tỷ DGB. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự biến động của giá khi DigiByte được gắn trực tiếp với đồng USD và Euro / Yuan. Trong khi giữ được sự thành công của Bitcoin số 21.

Lấy ý tưởng từ Bitcoin

 Biến động giá trước đây của Digibyte

DigiByte đang phát triển nhanh một mạng lưới thanh toán phân cấp trên toàn cầu, lấy Ý tưởng từ Bitcoin. DigiByte cho phép bạn di chuyển tiền qua internet nhanh chóng giống như PayPal và Western Union nhưng với nhiều cải tiến, các giao dịch được thực hiện mộc cách nhanh chóng mà không tốn phí hoặc rất ít. Bạn gửi và nhận DigiBytes tới hoặc từ bất kỳ địa chỉ DigiByte nào trên thế giới. Mà không yêu cầu phải đăng ký hay đăng nhập, tốn chi phí.

Mục đích ra đời của đồng DigiByte

DigiByte ra đời với sứ mệnh mang lại những tiện ích hữu ích và nhanh chóng nhất. Trong công nghệ thanh toán trên nền tảng Blockchain. Chủ yếu dành cho các thương nhân và người tiêu dùng trên toàn thế giới theo nhiều cách đơn giản hóa nhất có thể.

DigiByte nhanh chóng trở thành một mạng lưới thanh toán phi tập trung. Được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. DGB cho phép mua bán hàng hóa, sử dụng các dịch vụ internet, trong cửa hàng. Hoặc chuyển từ người ngay sang người khác không mất phí hoặc mất rất ít chi phí.

Giá trị của DigiByte trên thị trường

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được khoảng 1 tháng trở lại đây. Giá của đồng tiền DigiByte đang tăng vọt. Cũng như vốn hóa thị trường đang được nhiều nhà đầu tư rót vào. Ở thời điểm hiện tại giá 1 DGB = $0.017379 tương đương 0.00000749 BTC. Và có vốn hóa thị trường là $140,890,486 tương đương 60,691 BTC.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*