9 phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone, Android thông dụng

tiết kiệm pin
6 phút, 13 giây để đọc.

Pin điện thoại là một trong những vấn đề rất được quan tâm khi sử dụng điện thoại. Một chiếc điện thoại “sang chảnh” đến đâu mà pin dùng 1 chút lại sạc thì cũng mất đi sự “sang chảnh” ấy. Để làm tuổi thọ của Pin điện thoại, người dùng cần phải sử dụng đúng cách pin của mình. Như cách sạc pin ban đầu khi mới mua về. Hoặc cách sạc pin đúng khi sử dụng điện thoại. Bên cạnh đó, có những ứng dụng gây tốn pin mà không cần thiết sử dụng bạn có thể tắt bỏ. Ngoài ra, có một biện pháp không phải ai cũng biết. Đó là sử dụng phần mềm tiết kiệm pin trên điện thoại iPhone và Android.

Phần mềm Battery doctor của Cheetah Mobile

Phần mềm tiết kiệm pin điện thoại Android Battery Doctor được phát triển bởi Cheetah Mobile cung cấp nhiều tính năng miễn phí và hữu ích, giúp người dùng kiểm soát thời lượng pin, chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thiết lập tự động bên cạnh những những cài đặt mặc định của hệ thống.

phần mềm thứ 1

Battery Doctor là một công cụ hữu ích để tối ưu hóa mức pin của bạn. Các công cụ pin có thể xử lý các tiến trình nền để làm cho việc sử dụng hiệu quả hơn các điện thoại của bạn hoặc các nguồn lực máy tính bảng. Nó là một tiện ích tốt đẹp trên khu vực bàn hiển thị thông tin hữu ích như mức pin của bạn (phần trăm)

Ứng dụng Battery Doctor cho phép người dùng kiểm tra tinh trạng pin điện thoại nhanh chóng và phát hiện các ứng dụng đang làm giảm tuổi thọ pin thiết bị. Người dùng có thể thay đổi các cài đặt ứng dụng tốn nhiều năng lượng như độ sáng màn hình,Wifi, Bluetooth, dữ liệu di động và GPS trên điện thoại. Battery Doctor hỗ trợ lên tới hơn 28 ngôn ngữ.

Phần mềm Greenify

Ứng dụng Greenify miễn phí giúp đưa các ứng dụng tiêu hao nhiều năng lượng vào trạng thái ngủ đông. Giúp tiết kiệm tài nguyên máy. Người dùng có thể vừa chạy các ứng dụng một cách bình thường. Vừa bật ứng dụng Greenify. Đồng thời bạn có thể tắt tất cả các ứng dụng khác đang gây tiêu hao năng lượng pin, trừ các ứng dụng thiết yếu như báo thức, email hoặc tin nhắn, thông báo.

Công nghệ thông minh của Avast Battery Saver

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tiết kiệm pin điện thoại với đầy đủ các tính năng hữu ích như hỗ trợ “Xóa tác vụ” thì đừng bỏ qua Avast Battery Saver. Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng năng lượng hiệu quả. Thông qua việc theo dõi các ứng dụng tiết kiệm pin thông qua nút điều khiển duy nhất. Nhờ sử dụng công nghệ thông minh giúp người dùng tính toán thông minh lượng điện năng đã tiêu thụ. Và thực tế còn lại để cân đối nhu cầu sử dụng.

Phần mềm miễn phí GSam Battery Monitor

Phần mềm tiết kiệm pin Android miễn phí GSam Battery Monitor cung cấp chi tiết thông tin về việc sử dụng pin. Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp các công cụ cần thiết để xác định dung lượng pin mà các ứng dụng đã sử dụng. Đặc biệt công cụ App Sucker trên GSam Battery Monitor cho phép hiển thị việc sử dụng pin của các ứng dụng, và các chỉ số sử dụng CPU, hỗ trợ quản lý pin hiệu quả.

Battery Saver 2019 – kết hợp nhiều tính năng và chế độ ngủ

Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại kết hợp các tính năng và cài đặt hệ thống khác nhau giúp tiết kiệm pin trên thiết bị. Đồng thời cung cấp nhiều chế độ để giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin. Màn hình chính của ứng dụng hiển thị trạng thái pin. Hiển thị công tắc chế độ tiết kiệm năng lượng, và bật tắt cho các cài đặt khác nhau. Nó còn thống kê pin và thời gian chạy.

phần mềm battery

Ngoài ra, Battery Saver 2019 còn cung cấp chế độ ngủ. Và tùy chỉnh tắt các chức năng không cần thiết. Hay tùy chỉnh cấu hình cài đặt sử dụng pin tiết kiệm năng lượng. Người dùng cũng có thể bật chế độ tiết kiệm năng lượng theo lịch thời gian cụ thể. Phù hợp với lịch trình sinh hoạt, hay làm việc.

Bên cạnh 5 gợi ý ứng phần mềm tiết kiệm pin điện thoại Android trên đây. Người dùng cũng có thể tham khảo những phần mềm tiết kiệm pin iPhone trong các bài viết khác của chúng tôi nhé. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị hiệu quả hơn nhé!

DU Battery Saver –  ứng dụng được thiết lập sẵn hoặc thiết lập tùy chỉnh

Ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại DU Battery Saver được đánh giá là dễ sử dụng. Với nhiều tùy chọn giúp tiết kiệm điện năng trên điện thoại. Ứng dụng cũng có những thiết lập sẵn hoặc thiết lập riêng. Giúp tiết kiệm điện thoại một cách hiệu quả.

Easy Battery Saver – thiết kế giao diện dễ sử dụng

Nói về cách hoạt động của phần mềm Easy Battery Saver là khá giống với phần mềm DU Battery Saver. Điểm độc đáo của phần mềm này thu hút người dùng là các thiết lập ngay trên màn hình máy chủ. Cùng các phân tích khá chính xác. Giúp người dùng có thể cải thiện thời lượng sử dụng pin điện thoại một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, lợi thế lớn nhất của ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại này là có thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng. Các chế độ lựa chọn linh hoạt và sử dụng dễ dàng giống như cái tên của nó.

Battery Widget Reborn – phần mềm chứa nhiều tiện ích tiết kiệm pin điện thoại

Phần mềm Battery Widget Reborn là một trong những ứng dụng giúp tiết kiệm pin điện thoại. Nó có rất nhiều tính năng cùng một vài các tiện ích nhỏ. Một vài tính năng mở rộng chỉ có trên Battery Widget Reborn là khả năng cho phép đèn flash sử dụng như đèn pin. Hay việc tự động chuyển về chế độ máy bay khi ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại một cách hiệu quả. Giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

phần mềm thứ 3

JuiceDefender – ứng dụng giảm xung nhịp CPU khi “nhàn rỗi”

Ứng dụng JuiceDefender được tích hợp nhiều chế độ khác nhau và hoạt động khá hiệu quả. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó sẽ tự động giảm xung nhịp CPU khi điện thoại “nhàn rỗi”. Sẽ giúp tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Có thể tự động tắt kết nối mạng khi người dùng không sử dụng. Vậy là bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu 9 phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone, Android. Chúng thông dụng, tốt nhất hiện nay. Hãy cùng thử nghiệm và cho mình biết đánh giá của mọi người nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*