Đối thủ của MacBook Pro chính là máy tính xách tay MSI

Dòng máy tính Creator Z16 mới có giá khởi điểm là 2.599 USD
3 phút, 14 giây để đọc.

Mẫu máy tính xách tay mới của MSI với những ưu thế đặc biệt về thông số  kỹ thuật rất dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ dòng MacBook Pro nào. MSI là nổi tiếng với việc cung cấp thiết bị chơi game cao cấp nhưng dòng máy tính xách tay của MSI lại hướng đến đối tượng người dùng sáng tạo nội dung. MSI với màn hình cảm ứng 120 Hz 16:10, độ phân giải QHD+ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhất là trong việc xử lý, chỉnh sửa video, ảnh và thiết kế đồ họa. Trong bài viết sau đây, Khogame24.com sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu máy tính xách tay mới của MSI này để các bạn tham khảo.

Về tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia MSI

Dòng máy tính Creator Z16

MSI (tên đầy đủ: Micro-Star International Co., Ltd, Khoa kỹ Vi Tinh công ty. Là một tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia có trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan. Với logo là một con rồng màu đỏ. MSI chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính. Các sản phẩm và dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạch chủ, card đồ họa. Máy tính tất cả trong 1, máy chủ, máy tính công nghiệp, thiết bị ngoại vi. Các sản phẩm thông tin giải trí trên xe ôtô…

MSI được thành lập vào tháng 8 năm 1986 bởi 5 thành viên sáng lập. Khi mới thành lập công ty kinh doanh chủ yếu tại Tân Bắc, Đài Loan. Sau đó phát triển sang Trung Quốc đại lục. Công ty nổi tiếng với vai trò là nhà tài trợ cho một số team thể thao điện tử. Và cũng là đơn vị tổ chức các giải đấu Esport quốc tế. Công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Đài Loan (Taiwan Stock Exchange). Tính đến năm 2015, công ty đã có mặt trên toàn cầu tại hơn 120 quốc gia.

Về sản phẩm máy tính xách tay mới của MSI

máy tính xách tay mới của MSI

Dòng máy tính xách tay mới nhất của hãng đang nhắm vào những người dùng sáng tạo nội dung. Đặt mục tiêu trực tiếp vào việc cạnh tranh với các thiết bị MacBook Pro được yêu thích của Apple. Chúng đi kèm với các thông số kỹ thuật mạnh có thể dễ dàng xử lý tất cả chỉnh sửa video. Thiết kế đồ họa, hoạt ảnh…

Những thông số kỹ thuật đó mang đến cái giá cao. Dòng máy tính Creator Z16 mới có giá khởi điểm là 2.599 USD. Z16 đi kèm với màn hình cảm ứng 120 Hz 16:10. Với độ phân giải QHD+. MSI hứa hẹn máy tính xách tay mới sẽ bao phủ 100% gam màu DCI-P3. Có 2 cấu hình có sẵn và cả hai đều đi kèm với Nvidia GeForce RTX 3060 và 32 GB RAM. Tùy thuộc vào kiểu máy sử dụng, bạn sẽ có thể chọn dung lượng lưu trữ 1 TB hoặc 2 TB. Và bộ xử lý Core i7-11800H hoặc Core i9-11900H.

Nếu bạn muốn giải trí, GPU NVIDIA 3060 cũng sẽ cho phép bạn chơi hầu hết trò chơi mới với đồ họa vượt trội. Ngoài ra, MSI cũng có một mẫu cấu hình rẻ hơn được gọi là Creator M16. Máy cũng có màn hình QHD+, nhưng card đồ họa là GeForce RTX 3050 Ti và bộ xử lý Intel Core i7. MSI không công bố giá cho cấu hình này, nhưng sẽ thấp hơn Creator Z16. Công ty cho biết sản phẩm này nhắm mục tiêu đến người sáng tạo bình thường muốn có phiên bản nhẹ hơn trong các sản phẩm mạnh mẽ của Creator Z16.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*