Laptop Samsung vừa ra mắt có màn hình QLED giá bình dân

Mẫu máy tính xách tay có giá bán hợp lý
3 phút, 12 giây để đọc.

Samsung vừa mang đến cho khách hàng hai mẫu máy tính hướng đến thị trường bình dân. Đó là Galaxy Book tiêu chuẩn được làm mới và Galaxy Book Flex2 Alpha. Màn hình QLED sống động lại có giá bán hợp lý. Đặc biệt không gian lưu trữ lên đến 256 GB và 512 GB. Sự kết hợp của CPU, RAM và bộ nhớ trong hoàn hảo khiến Galaxy Book trở thành lựa chọn thay thế tuyệt vời của Galaxy Book Pro 360 cao cấp hơn. Trong bài viết dưới đây, Khogame24.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu máy tính của Samsung hướng đến thị trường bình dân.

Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu

Galaxy Book tiêu chuẩn được làm mới

Tập đoàn Samsung là một trong những ông lớn trong ngành điện tử, dần đa dạng hóa các ngành nghề. Samsung bắt đầu tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập niên 60. Từ thập niên 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu. Tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển chiến lược nhiều nhất vào lĩnh vực công nghệ cao. Điện tử tiêu dùng, cụ thể là các mảng điện thoại di động, TV, chip điện tử và chất bán dẫn.

Samsung có nhiều công ty con bao gồm: Samsung Electronics. Công ty điện tử – công nghệ cao lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu. Và lớn thứ 4 thế giới theo giá trị thị trường vào năm 2012). Samsung Heavy Industries – công ty đóng tàu lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Hyundai Heavy Industry. Samsung Engineering và Samsung C&T – lần lượt là các công ty xây dựng lớn thứ 12 và 36 thế giới.

Những công ty con quan trọng khác bao gồm Samsung Life Insurance. Công ty bảo hiểm lớn thứ 14 thế giới. Samsung Everland  – quản lý Everland Resort, công viên chủ đề lâu đời nhất ở Hàn Quốc). Samsung Techwin – công ty khám phá không gian vũ trụ…

Samsung hướng đến thị trường bình dân với hai mẫu máy tính mới ra mắt

Galaxy Book Flex2 Alpha

Theo Digitaltrends, có nhiều điều đáng giá ở Galaxy Book Flex2 Alpha. Mẫu máy tính xách tay có giá bán hợp lý hơn, từ 850 USD. Màn hình QLED độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 px). Độ sáng tối đa 600 nits khi sử dụng ngoài trời. Được tối ưu xuống 400 nits khi sử dụng trong nhà. Galaxy Book Flex2 Alpha sử dụng bản lề đặc biệt cho phép bẻ 360 độ, đồng thời hỗ trợ bút S-Pen.

Những gì bên trong sản phẩm 2 trong 1 này thực sự đáng xem. Nó hiện cung cấp các tùy chọn CPU Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel. Được hưởng lợi với đồ họa Iris Xe.

Các tùy chọn màu sắc trên sản phẩm bao gồm Royal Silver. Mystic Black hoặc Royal Blue. Các tùy chọn RAM dao động từ 8 GB trên mẫu Core i5 và lên đến 12 GB trên mẫu Core i7. Cùng phạm vi không gian lưu trữ tương ứng lên đến 256 GB và 512 GB. Sự kết hợp của CPU, RAM và bộ nhớ trong khiến nó trở thành lựa chọn thay thế cho Galaxy Book Pro 360 cao cấp hơn. Vốn có cùng chip Intel nhưng thêm hỗ trợ bút S Pen và màn hình cảm ứng Super AMOLED.

Nếu thích một máy tính xách tay giá rẻ truyền thống hơn, Samsung cũng có Galaxy Book, chiếc máy tính xách tay có giá khởi điểm 800 USD sẽ đến tay khách hàng vào nửa cuối năm nay. Sản phẩm rẻ hơn so với Galaxy Book Pro, vốn có giá từ 1.000 USD, sử dụng màn hình LCD truyền thống thay vì AMOLED.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*