Nhận định tiềm năng hợp tác giữa Ethereum và Dogecoin

Etherreum có thể hợp tác dogecoin
4 phút, 51 giây để đọc.

Nhà đồng đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã có những nhận định về tiềm năng hợp tác giữa hai đồng tiền điện tử Ethereum và Dogecoin. Ông cho rằng bản thân Ethereum cũng là một đồng xu như Dogecoin, việc xây dựng cầu nối an toàn giữa hai đồng tiền điện tử này sẽ là điều tuyệt vời. Khi Ethereum có được bất kỳ khả năng mở rộng phù hợp, phí giao dịch Dogecoin cũng sẽ rất thấp và tốc độ giao dịch cũng rất cao. Tỷ phú Elon Musk, còn mệnh danh là “cha DOGE” cũng đồng ý với quan điểm hợp tác giữa hai đồng tiền điện tử này.

Quan điểm hợp tác giữa Ethereum và Dogecoin của Vitalik Buterin và Elon Musk

Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. CEO Tesla Elon Musk đã đồng ý với quan điểm của nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Về việc thúc đẩy hợp tác với Dogecoin. Theo Bitcoin News, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết: Ông “khá đồng ý” với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin về sự hợp tác giữa Dogecoin và Ethereum. Trước đó, ông Buterin đã khẳng định trong một tuyên bố rằng: “Nếu chúng ta có thể xây dựng một cầu nối giữa Doge-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ rất tuyệt vời”.

Vào tuần trước, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã nói về tiềm năng hợp tác giữa 2 đồng tiền điện tử Ethereum và Dogecoin. Trong cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu AI Lex Fridman. Trong cuộc trò chuyện, ông Fridman đã đề cập đến việc CEO Tesla và Spacex Elon Musk liên tục đăng tin bày tỏ quan điểm về Dogecoin: “Có sức mạnh đằng sau một nhân vật như Elon Musk, thúc đẩy sự phát triển của tiền điện tử”.

quan điểm Ethereum hợp tác dogecoin

Elon Musk nổi tiếng là người hay nhắc đến Dogecoin. Khi các bài đăng trên Twitter của ông thường đẩy giá tiền điện tử tăng mạnh. Một điều mà cũng mang đến lợi tích cho Bitcoin (BTC). Và một kịch bản quen thuộc với những người hâm mộ Dogecoin đã diễn ra. Dòng tweet mới nhất của Musk ngay lập tức giúp giá DOGE tăng 20% chỉ trong vài phút.

Vitalik Buterin: “Có thể có một cầu nối từ DOGE đến Ethereum an toàn” khi hợp tác

Sau đó, ông hỏi Buterin rằng liệu “có cách nào để tận dụng sức mạnh và động lực đó để cải thiện sức ảnh hưởng của Ethereum không?”. Trả lời câu hỏi này, Buterin nói: “Nếu DOGE muốn bằng cách nào đó làm cầu nối với Ethereum. Và sau đó mọi người có thể giao dịch DOGE hàng nghìn lần một giây bên trong vòng lặp. Thì điều đó sẽ thật tuyệt vời”.

“Tôi chắc chắn không nghĩ rằng Ethereum có gì đối lập với đồng Dogecoin”. Người đồng sáng lập Ethereum nhấn mạnh. “Tôi muốn những người ủng hộ cảm thấy rằng: Dù chỉ một chút về mặt tinh thần. Bản thân Ethereum cũng là một đồng xu như Dogecoin”.

Ông Buterin giải thích thêm: “Tôi nghĩ về việc liệu chúng ta có thể có một cầu nối từ DOGE đến Ethereum an toàn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời và sau đó, khi Ethereum có được bất kỳ khả năng mở rộng nào phù hợp với tài sản Ethereum. Bạn sẽ có thể giao dịch DOGE với phí giao dịch rất thấp và tốc độ cũng rất cao”.

Bình luận về những hành động hỗ trợ và bày tỏ sự ủng hộ của Musk với tiền điện tử Dogecoin. Buterin nói: “Bạn sẽ mắc sai lầm nếu bạn gán ghép quá nhiều suy đoán về sự ác tâm. Hay bất kỳ chủ ý sâu xa nào đối với toàn bộ quá trình. Ông ấy (Elon Musk) chỉ là một con người. Và ông ấy thích đồng Dogecoin giống như tôi thích chó”.

quan điểm ethereum hợp tác dogecoin được ủng hộ

Vấn đề lớn nhất của quá trình nâng cấp chuyển đổi Ethereum

Khi nội dung phỏng vấn được công khai. CEO Tesla Elon Musk đã để lại bình luận trên Twitter rằng: “Tôi khá đồng ý với Vitalik”. Ethereum hiện đang trải qua quá trình nâng cấp chuyển đổi từ mô hình đồng thuận bằng chứng công việc (PoW). Sang mô hình bằng chứng cổ phần (PoS). Buterin gần đây đã giải thích lý do tại sao quá trình nâng cấp mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

“Một trong những vấn đề lớn nhất mà tôi nhận thấy với dự án của chúng tôi. Đó là các vấn đề liên quan đến con người chứ không phải vấn đề kỹ thuật. Ethereum hiện đang ở vị trí kinh tế tốt hơn. Nhưng chúng tôi đã mất 5 năm để đạt được những thành công ở hiện tại. Chúng tôi có rất nhiều mâu thuẫn nội bộ trong 5 năm này. Nếu bạn đang xây dựng một nhóm làm việc. Điều quan trọng là phải biết bạn đang làm việc với ai”, nhà đồng sáng lập Ethereum giải thích.

Dù vậy, cho đến hiện tại. Ngoài Bitcoin thì Ethereum vẫn là đồng tiền điện tử lớn. Có được nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng những người yêu thích và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Thậm chí, một số nhà đầu tư kỳ cựu từng đánh giá rằng: “Tương lai Ethereum có thể phát triển vượt Bitcoin”.

Thực tế, Elon Musk đã đề xuất một số cải tiến cho đồng Dogecoin vào tháng 5 vừa qua. Ông tuyên bố đã gặp gỡ các nhà phát triển DOGE. Musk viết trên Twitter: “Lý tưởng nhất là Dogecoin tăng tốc thời gian khối lên 10X. Tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*