Nhiều người dương tính Covid-19 sau hội nghị Bitcoin 2021

Hội nghị Bitcoin 2021
3 phút, 36 giây để đọc.

Sự kiện Bitcoin 2021 lớn nhất thế giới về tiền điện tử đã được diễn ra vào ngày 5/6 tại Miami, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Bên cạnh hội nghị đã diễn ra trong không khí đầy sự lạc quan và tin cậy về tương lai của Bitcoin. Một tin tức khiến nhiều người hoang mang khi hàng loạt người tham dự đã dương tính với Covid-19. Ban tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 đã có những khuyến nghị an toàn về dịch bệnh nhưng sự kiện lớn này khiến nhiều người không thể bỏ lỡ. Chính vì điều đó đã đem lại nhiều lo ngại về dịch bệnh, đáng chú ý là hội nghị có số lượng người tham dự lên đến 12.000 người.

Nhiều người dương tính Covid-19 sau khi tham dự Bitcoin 2021

Bitcoin 2021, sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử đã chính thức bắt đầu. Vào ngày 5/6 tại thành phố Miami. Với sự có mặt của thị trưởng thành phố Francis Suarez. Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey. Giám đốc điều hành Microstrategy Michael Saylor. Và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng khác trên thị trường tiền điện tử.

Ngay từ khi bắt đầu, sự kiện Bitcoin đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều người. Và bán sạch toàn bộ vé tham gia ở Miami. Hội nghị lần này là một trong những đợt tập trung về tiền điện tử lớn nhất sau đại dịch Covid-19.

Hội nghị Bitcoin 2021 khiến nhiều người mắc Covid-19

Hơn 12.000 người hâm mộ tiền điện tử đã tham dự hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami. Nhiều người nổi tiếng trong số đó đã dương tính với Covid-19. Một số người nổi tiếng trong giới tiền mã hóa xác nhận đã dương tính với Covid-19. Sau khi tham dự hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami vào tuần trước.

“Có vẻ như tôi đã lọt vào danh sách người nhiễm Covid-19 từ hội nghị Bitcoin Miami. Đúng là việc tham dự các sự kiện đông người sẽ làm tăng khả năng lây nhiễm“, Luke Martin, người dẫn chương trình Profit Maximalist đăng trên Twitter cá nhân.

Ban tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 đã gửi những khuyến nghị an toàn dịch Covid-19

Ban tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 khẳng định với Business Insider rằng họ đã gửi những khuyến nghị an toàn dịch mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Florida đến người tham dự. Ngoài ra, ban tổ chức cũng thông báo với khán giả rằng những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao hoặc chưa được tiêm phòng nên cân nhắc đợi đến năm sau.

Bên cạnh đó, CDC Mỹ cũng khuyến nghị những người được tiêm chủng đầy đủ có thể không cần đeo khẩu trang. Tuy nhiên, người chưa tiêm ngừa vẫn phải tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội. Cùng với việc đeo khẩu trang.

Mắc Covid-19 khi tham dự Hội nghị Bitcoin 2021

Nhiều người tham dự Bitcoin 2021 chưa tiêm vaccine và không đeo khẩu trang

Những người có sức ảnh hưởng trong giới tiền mã hóa đã đăng tải trên Twitter về việc dương tính với Covid-19. Eric Wall, Giám đốc Đầu tư tại Arcane Assets. Cùng với Kaleo, nhà phân tích tiền mã hoá nổi tiếng với gần 319.000 người theo dõi trên Twitter. Đều cho biết họ đều chưa tiêm vaccine.

“Tất cả những người tôi đi cùng đều nhiễm Covid”, Larry Cermak, người làm việc tại quỹ nghiên cứu tài sản kỹ thuật số The Block đăng tải trên Twitter cá nhân. Anh cho biết vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm của mình.

Cermak cũng nói rằng một số người có kết quả dương tính ở sự kiện đều đến từ châu Âu. Và chưa được tiêm phòng. “Tôi nghĩ rằng mọi người biết rủi ro khi tham dự nhưng không muốn bỏ lỡ sự kiện này”, Cermak viết.

Hội nghị kéo dài 2 ngày với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. Như CEO Jack Dorsey của Twitter và cặp song sinh tỷ phú Winklevoss. Erin Griffith, phóng viên của New York Times theo dõi hội nghị. Cho biết “mọi người ôm nhau, không một ai đeo khẩu trang”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*