Undawn game sinh tồn thế giới mở số 1 của Tencent

Undawn
4 phút, 28 giây để đọc.

Đây là một tin tức không bất ngờ đối với chúng ta bởi Garena có nhà đầu tư lớn nhất đó chính là Tencent nên việc phát hành game do Tencent sản xuất là điều khá hiển nhiên. Undawn lấy bối cảnh ở một thế giới đầy nguy hiểm và đầy tính cạnh tranh khốc liệt, nơi mà người chơi phải chiến đấu chống lại các mối đe dọa kép của thây ma và loài người khác để có thể sinh tồn. Như khogame24.com đã đưa tin ở những bài viết trước Undawn chính là một phiên bản quốc tế của Lê Minh Giác Tỉnh Dawn Awakening đây là một tựa game đã được hãng Tencent phát hành ở nội địa Trung Quốc và bây giờ nó sắp công phá thị trường Đông Nam Á.

Quốc tế trò chơi Lê Minh Giác Tỉnh Mobile

Quốc tế trò chơi Lê Minh Giác Tỉnh Mobile

Quốc tế trò chơi Lê Minh Giác Tỉnh Mobile (Undawn) – tựa game sinh tồn thế giới mở của Tencent sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vào cuối tháng này. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, tựa game Lê Minh Giác Tỉnh Mobile, sản phẩm được đầu tư công phu của hãng Tencent Games, sẽ tiến hành thử nghiệm cuối cùng (Final Closed Beta) vào ngày 25/06 này. Đây là game mobile sinh tồn được đánh giá đầy tiềm năng khi phát hành. Bản thử nghiệm dành cho hệ Android.

Cụ thể, từ ngày 11/06 đến ngày 20/06, game thủ có thể tham gia hoạt động để có được suất tham gia chơi bản thử nghiệm này, nếu may mắn được chọn. Phiên bản thử nghiệm cuối cùng được cho là hoàn thiện các vấn đề liên quan đến giao diện và chế độ chơi của Lê Minh Giác Tỉnh Tencent. Bên cạnh đó, đây cũng là đợt để Lighspeed and Quantum Studios khắc phục, vá những lỗi của game có trong các bản test trước.

Lấy bối cảnh là một thế giới nguy hiểm như trong những ngày tận thế, dịch bệnh chết chóc gieo rắc khắp nơi, người chơi Undawn phải chiến đấu để sinh tồn trước các mối đe dọa từ lây nhiễm của zombie. Bạn cần phải hợp tác với những người khác để cùng chiến đấu. Ngoài ra, người chơi Updawn Tencent cần phải nhạy bén trong việc tìm kiếm vũ khí, nơi trú ẩn và phương thức chiến đấu hiệu quả nếu không muốn bị “đồng hoá” với thế giới thây ma.

Undawn hành động mới kết hợp sự tự do ở thế giới mở

Undawn hành động mới kết hợp sự tự do trong thế giới mở

“Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một loại trò chơi hành động mới. Kết hợp sự tự do trong thế giới mở với các yếu tố RPG. Trò chơi mới này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn thể loại nhập vai sinh tồn hiện có” – Rick Li. Giám đốc Lightspeed and Quantum Studios cho biết khi chia sẻ với truyền thông. Trong khi đó, nói với báo chí, đại diện Garena cho hay bản tiếng Anh Undawn. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên Android, iOS và PC vào cuối năm nay 2021. Hãng game vừa giới thiệu một đoạn trailer cốt truyện khiến game thủ không khỏi phấn khích.

Rick Li, Nhà sản xuất điều hành tại Lightspeed & Quantum Studios đơn vị thuộc Tencent Games cho biết: “Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một loại game hành động mới. Kết hợp sự tự do trong thế giới mở với các yếu tố hành động RPG. “Thực tế là chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời như vậy cho nền tảng di động và PC. Có nghĩa là thậm chí nhiều người chơi trên toàn cầu. Sẽ có thể cùng nhau sống sót sau ngày tận thế. Tạo ra tiềm năng cho một kiểu trải nghiệm thế giới mở mới rất lớn.”

Thế giới đã bị tràn ngập bởi thây ma

Thế giới đã bị tràn ngập bởi thây ma, và nhiệm vụ của bạn là tồn tại. Và phát triển trong khung cảnh địa ngục này. Kết hợp cả hai lối chơi Người chơi vs Người chơi (PvP) và Người chơi vs Máy (PvE). Undawn là một trải nghiệm mới mẻ về việc sinh tồn trong thế giới mở. Để tồn tại trong môi trường rộng lớn này. Người chơi sẽ thu thập tài nguyên, chế tạo nguồn cung cấp. Và vũ khí tốt hơn, đồng thời chiến đấu với kẻ thù vừa là xác sống vừa người chơi khác.

Để phát triển mạnh mẽ, người chơi phải kết hợp với những người khác. Để xây dựng những nơi trú ẩn độc đáo, kinh doanh tài nguyên. Và góp phần xây dựng một trang trại để bảo vệ mình khỏi lũ xác sống hung hãn. Được xây dựng bằng Unreal Engine 4. Thế giới mở rộng lớn của Undawn đang vượt qua ranh giới cho cả đồ họa và lối chơi nhiều người chơi.

Nhìn chung Undawn được đánh giá là trò chơi bắn súng sinh tồn thế giới mở miễn phí để chơi. Nơi người chơi hợp sức và vượt qua thế giới hậu tận thế. Và sống sót qua các thử thách, game có cả trên PC và Mobile. Và được nhiều người nhận xét là rất giống với các trò chơi như LifeAfter.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*